จนท.อ้างง่ายไปไหม..!? สาววอนสื่อช่วย ลุงป่วยอัลไซเมอร์ โดนชนแล้วหนี คดีไม่คืบหน้า ตร. บอกง่ายๆแค่ ไม่มีเวลา (คลิป)

เผยแพร่ : 13 สิงหาคม 2560   เวลา 20:08คลิปเด็ด เรื่องการทำงานของเจ้าหน้าที่ตำรวจในยุคสมัยนี้มักจะเกิดปัญหาขึ้นกับประชาชนที่ขอความช่วยเหลือเสมอ ซึ่งก็มักจะเป็นหน้าที่ของเจ้าหน้าที่ตำรวจต้องรับผิดชอบอีกด้วย อย่างเช่นเรื่องราวต่อไปนี้ ที่ได้มีรถเก๋งคันหนึ่งได้เฉี่ยวชนแล้วหนีชายชราที่เป็นผู้ป่วยโรคสมองเสื่อง (โรคอัลไซเมอร์) ต่อมาทางญาติผู้เสียหายได้เข้าแจ้งความให้ทางเจ้าหน้าที่ช่วยเหลือกลับได้เพียงคำตอบว่า ยุ่งไม่มีเวลา ไปดูกล้องอื่นไม่ได้เพราะยุ่งอยู่ไม่ว่าง ซึ่งเรื่องราวที่ว่านี้ทางเพจ แหม่มโพธิ์ดำ ได้ระบุข้อความเกี่ยวกับเรื่องนี้ไว้ว่า


ได้รับการสนับสนุน

" พี่คะ คือมีเรื่องอยากรบกวนหน่อยค่ะ พอดีเป็นเรื่องที่เกิดขึ้นเมื่อวันที่ 6 สิงหาคม 2560 เวลาเกิดเหตุประมาณ 02.08 น. สถานที่เกิดเหตุ บริเวณริมถนน แยกทรัพย์สินกำนันแม้น เริ่มต้นเรื่องเกิดจากปู่เป็นโรคสมองเสื่อม (อัลไซเมอร์) แล้วเขาจำอะไรไม่ได้จะจำได้แต่ว่าจะไปตามย่า แต่ย่าเสียไปได้ปีกว่าแล้ว แต่เขายังจำได้แค่ว่าย่าไปขายของ ปกติแล้วทางบ้านจะล็อคประตูตลอด แต่วันเกิดเหตุทางบ้านน่าจะลืมล็อคประตูหรือล็อคไม่สนิท ปู่เลยเปิดประตูออกมาได้และจะออกไปตามหาย่าเพราะจำครั้งสุดท้ายว่าย่าไปขายของ


แกเดินออกมาจากบ้านและจะเดินไปฝั่งทาง วัดนิมมาร แต่เกิดเหตุก่อนส่วนทางเดินตรงนั้นเป็นฟุตบาทเล็ก ประมาณสักครึ่งนิ้วได้ เพราะเคยเดินเองยังติดกำแพงรั้วเลย สาเหตุที่ต้องเดินริมขอบถนน ตามคลิปที่ได้จาก สน.บางขุนเทียน ได้มาแค่นี้ บอกแค่ยุ่งไม่มีเวลา ไปดูกล้องอื่นไม่ได้เพราะยุ่งไม่ว่าง ตอนนี้ทางญาติยังไม่ได้เจอทั้งคนผิดและรถเลย เพราะจากรูปและคลิปที่ได้มาไม่สามารถทำไรได้เลยค่ะ จึงอยากวอนพวกพี่ช่วยทางเราหน่อยค่ะ เนื่องจากคดีไม่คืบหน้าและคนป่วยอาการเริ่มหนักแล้ว ตอนนี้ต้องใส่เครื่องช่วยหายใจแล้ว วอนพี่ช่วยหน่อยค่ะ หนูเป็นแค่หลานสะใภ้ จึงหาทางช่วยเท่าที่ทำได้ ขอบคุณค่ะ "

ได้รับการสนับสนุน


นาทีตอนเกิดเหตุ


ชนเต็มๆ

ได้รับการสนับสนุน


นอนรักษาตัวที่โรงพยาบาล


ขาเกือบหัก


ได้รับการสนับสนุน

ได้รับบาดเจ็บสาหัส


ชมคลิปได้รับการสนับสนุน

ได้รับการสนับสนุน
ขอขอบคุณข้อมูลจาก :
เรียบเรียงโดย jutisup
เผยแพร่ : 13 สิงหาคม 2560   เวลา 20:08

loading...


ข่าวอื่นๆ 


[ADS-ARTICLE-BOTTOM2]

คลิปดังอื่นๆ 


.
.