คุณแม่หัวใจแกร่ง !!! 10 อันดับ ดาราฮอลลีวูด "ซิงเกิ้ลมัม" สุดสตรอง ที่ใครหลายคนอาจ "ไม่เคยรู้" มาก่อนในชีวิต !!!

เผยแพร่ : 12 สิงหาคม 2560   เวลา 21:26เนื่องในโอกาสวันแม่ในปีนี้ นอกจากเหล่าคนดังจะพาคุณแม่มาแชะภาพด้วยกันแล้ว เรายังมีเรื่องราวของคุณแม่สุดแกร่งที่เลี้ยงลูกด้วยตัวคนเดียวด้วย แถมในวงการฮอลลีวูดมีหญิงแกร่งแบบนี้แทบนับไม่ถ้วนเลยทีเดียว แต่คราวนี้เราจะมาแนะนำคุณแม่เลี้ยงเดี่ยวสุดแจ่มทั้งหมด 10 คน แน่นอนว่าหลายๆ คนอาจคุ้นหูกับชื่อของพวกเธออย่างแน่นอน

10.เกว็นเน็ธ พัลโทรว (Gwyneth Paltrow)

ได้รับการสนับสนุน


นางเอกสาวอีกคนที่เป็นคุณแม่เลี้ยงเดี่ยวหลังจากตัดสินใจแยกทางกับ คริส มาร์ติน นักร้องนำวง Coldplay และพร้อมดูแลลูกๆ ทั้งสองอย่าง แอปเปิ้ลและโมเซส อย่างไรก็ดีเมื่อถึงวันสำคัญอย่างวันแม่ ทั้งเกว็น คริส และลูกๆ ก็ต่างมาฉลองกันพร้อมหน้าพร้อมตาเหมือนกับเป็นครอบครัวอีกครั้ง

9.คริส เจนเนอร์ (Kris Jenner)

ได้รับการสนับสนุน


คุณแม่แห่งบ้านใหญ่ที่ตอนนี้ลูกโตเป็นหนุ่มสาวกันหมดแล้ว คริสแต่งงานกับโรเบิร์ต คาร์เดเชียน และมีลูกด้วยกันสี่คนได้แก่ คอร์ทนีย์ คิม โคลอี้ และร็อบ ก่อนจะหย่ากันไปในปี 1991 และในปีเดียวกันนั้นเธอได้แต่งงานกับสามีคนที่สอง และมีลูกด้วยกันสองคน ได้แก่เคนดัลล์ กับไคลีย์ ก่อนจะหย่าร้างกันไปด้วยเรื่องราวสุดดราม่า เมื่อจู่ๆ บรูซดันกลายเป็นแคทลินผู้หญิงข้ามเพศไปเสียได้

8.เคต ฮัดสัน (Kate Hudson)


ได้รับการสนับสนุน

หลังจากหย่ากับคริส โรบินสันไปเมื่อปี 2006 เคตก็รับบทเป็นคุณแม่เลี้ยงเดี่ยวที่คอยดูแลน้องไรเดอร์ ลูกชายคนเดียวอย่างใกล้ชิด แม้ว่าช่วงเวลาที่อยู่คนเดียวเธอจะเคยเดตกับคนดังมาหลายคนก็ตาม นักแสดงสาวเคยเผยกับสื่อ People ว่า ไรเดอร์เป็นสิ่งแรกที่เธอและอดีตสามีให้ความสำคัญ แม้จะหย่ากันไปแล้วก็ยังรับหน้าที่พ่อแม่อย่างมีความสุข

7.เคต มอส (Kate Moss)


คุณแม่เลี้ยงเดี่ยวดีกรีนางแบบคนนี้ที่เขาว่ากันว่าแข็งแกร่งดุจดั่งหิน แต่ไลร่า เกรซลูกของเธอกลับให้สัมภาษณ์ผ่าน Dailymail ว่าคุณแม่ของเธอก็เหมือนกับคนทั่วๆ ไป ที่มีความอายและความรำคาญใจ

6.เคที โฮล์ม (Katie Holmes)

ได้รับการสนับสนุน


อดีตภรรยาคนสวยของ ทอม ครูซ ที่มีลูกสาวสุดน่ารักอย่างน้องซูริ ที่ยิ่งโตยิ่งหน้าตายิ่งเหมือนครุยส์เอามากๆ เรียกได้ว่าได้รับดีเอ็นเอพ่อมาแบบเต็มๆ และตอนนี้ดูเหมือนว่าลูกสาวคนนี้จะติดคุณแม่เอามากๆ 

5.มิเชล วิลเลียม (Michelle Williams)


แม้ว่าซิงเกิ้ลมัมส่วนใหญ่จะมาจากการหย่าร้างแต่เธอคนนี้ต่างออกไป เพราะวิลเลียมได้เสียสามีของเธอ ฮีธ เลดเจอร์ไปในปี 2008 ทำให้เธอต้องรับหน้าที่ทั้งพ่อและแม่แก่มาทิลด้าลูกสาวคนเดียวของเธอ

ได้รับการสนับสนุน

4.ชาลีซ ธีรอน (Charlize Theron)


แม้ว่าธีรอนจะเลี้ยงลูกทั้งสองคนอย่าง แจ็คสันกับออกัสเพียงคนเดียว แต่เธอไม่คิดว่าฉายาซิงเกิ้ลมัมนั้นเข้ากับเธอสักเท่าไหร่ นักแสดงสาวเคยเผยเกี่ยวกับเรื่องนี้อย่างติดตลกผ่านรายการ Ellen ว่า "คนอื่นมักพูดว่าฉันเป็นแม่เลี้ยงเดี่ยว แน่นอนว่าไม่ เพราะมีผู้ชายสองคนช่วยฉันอยู่นะ"

3.ซานดร้า บูลล็อก (Sandra Bullock)


นักแสดงสาวสุดแซ่บที่ตัดสินใจหย่ากับสามี เจสซี เจมส์เมื่อเดือนเมษายนปี 2010 พร้อมกับรับลูอิส ลูกชายคนเดียวของเธอมาเลี้ยงดูเอง และห้าปีต่อมาก็ได้รับลูกสาวบุญธรรมนามว่า ไลลา มาเลี้ยงอีกหนึ่งคน

2.บริทนีย์ สเปียร์ (Britney Spears)


นักร้องเพลงป๊อปขาแดนซ์ชื่อดังที่ตอนนี้รับหน้าที่คุณแม่ลูกสองไปในตัวหลังจากที่หย่ากับอดีตสามี  เควิน เฟเดอร์ไลน์  แม้ว่าตอนนี้เธอจะมีแฟนหนุ่มคนใหม่ Sam Asghari เธอก็ไม่ลืมที่จะดูแลลูกชายที่กำลังโตเป็นหนุ่มสองคนอย่าง ณอน เพรสตัน และเจย์เดน เป็นอย่างดี

1.แองเจลิน่า โจลี (Angelina Jolie)


คุณแม่คนดังที่หลายคนต้องรู้จักอย่างแน่นอน เพราะหลังจากที่ฟ้องหย่าอดีตสามี แบรด พิตต์แล้ว เธอก็ได้หอบลูกๆ ทั้งหกคนได้แก่ แมดด็อกซ์ แพ็กซ์ ซาฮาร่า ไชโลห์ น็อกซ์ และวิเวียน ไปเลี้ยงด้วยตัวคนเดียว โดยพิตต์สามารถมาเจอลูกๆ ได้เพียงชั่วคราวเท่านั้น ทำให้เวลาของการเลี้ยงลูกส่วนใหญ่ตกเป็นหน้าที่ของโจลีเพียงคนเดียว

ได้รับการสนับสนุน
ขอขอบคุณข้อมูลจาก :
เรียบเรียงโดย smoooth
เผยแพร่ : 12 สิงหาคม 2560   เวลา 21:26

loading...


ข่าวอื่นๆ 


[ADS-ARTICLE-BOTTOM2]

บันเทิงต่างประเทศอื่นๆ 


.
.