สุดฮือฮา!! "งูเผือกโผล่เลื้อยบนหิ้งพระ" แถมเชื่องไม่ทำร้ายใคร สาวใหญ่เชื่อเป็นลูกกลับชาติมาเกิด และมาให้โชค (คลิป)

เผยแพร่ : 12 สิงหาคม 2560   เวลา 21:04คลิปเด็ด  เรียกได้ว่าเป็นเรื่องราวที่ทำให้หลายคนถึงกับกับฮือฮาอย่างหนัก เมื่อเพจดังอย่าง "YouLike (คลิปเด็ด)" ได้นำภาพและคลิปของผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่งมาเผยแพร่ลงในโลกออนไลน์ ข้อความในโพสต์ระบุว่า "วันนี้ไปทำบุญที่วัดมาคะ เพราะหนูประสบอุบัติเหตุทำให้แท้งลูก เลยอยากจะอุทิศส่วนกุศลให้เขา แต่หลวงตาทำหนูตกใจมาก หลวงตาบอกมีเด็กยืนรออยู่หน้ากุฏิพระ หนูอึ้งมากเลยเล่าให้หลวงตาฟัง หลวงตาพูดว่าบุญเขายังไม่มากพอ เขาเลยเกิดไม่ได้ เลยทำให้หนูต้องแท้งลูก 


ได้รับการสนับสนุน

หลวงตาบอกให้หนูสวดมนต์แล้วอุทิศบุญให้เขาทุกวัน แล้วเขาจะมาเกิดเป็นลูกอีกครั้ง หลวงตาใจดีมาก พระที่บ้านหนูไม่มี หลวงตาก็ให้มาบูชา หลวงตาบอกว่าให้ลูกรีบทำบุญ หนูเลยบอกหลวงตาว่าจะรู้ได้ไงว่าเขาได้รับบุญ หลวงตาบอกว่าหลังสวมมนต์ก็รู้เอง หนูกลับมาห้องทำตามหลวงตาบอกเสร็จ หนูเลยไปรดน้ำต้นไม้ กลับเข้าบ้านมีงูขาวมาบนหิ้งเลยคะ ขนลุกขาสั่นเลย ตอนนี้เขาเลื้อยออกประตู แล้วก็เลื้อยหายไป ไวมากคะสาธุ ถ้าบุญมีเราคงได้เป็นแม่ลูกกัน" 


ซึ่งก็มีทั้งคนเชื่อและคนไม่เชื่อ ต่างเข้ามาแสดงความเห็นกันเป็นจำนวนมาก อย่างไรก็ตามไม่สามารถพิสูจน์ได้ว่าเรื่องดังกล่าวที่หญิงท่านนี้เล่ามาเป็นเรื่องจริงหรือไม่ **ทั้งนี้เป็นความเชื่อส่วนบุคคล โปรดใช้วิจารณญาณในการรับชม**

ได้รับการสนับสนุน

โพสต์ดังกล่าว


งูเผือกโผล่หิ้งพระ


ได้รับการสนับสนุน

บางคนสังสัยว่าเป็นงูเลี้ยง เพราะดูเชื่องมาก


ชาวเน็ตแสดงความเห็น


บางคนไม่เชื่อ

ได้รับการสนับสนุน


แล้วแต่ความเชื่อของแต่ละบุคคล


เชิญชมคลิปได้รับการสนับสนุน

ได้รับการสนับสนุน
ขอขอบคุณข้อมูลจาก :
สมศรี พรทิพย์ศรีสำนวน
เรียบเรียงโดย Tar
เผยแพร่ : 12 สิงหาคม 2560   เวลา 21:04

loading...


ข่าวอื่นๆ 


[ADS-ARTICLE-BOTTOM2]

คลิปดังอื่นๆ 


.
.