เคยเห็นกันไหม !!! เผยโฉมหน้า "ผีพยาบาล" ในหนัง "ไซเรน ฮิลล์" บอกเลยว่าตัวจริง "แจ่มว้าว" มะพร้าว 2 ลูก !!!

เผยแพร่ : 6 สิงหาคม 2560   เวลา 22:11ในหลายๆปีที่ผ่านมามีภาพยนตร์มากมายหลายแนวที่เข้าฉายในบ้านเรา และในปี 2006 มีหนังทริลเลอร์เรื่องหนึ่งที่ทำรายได้ไปมหาศาล พร้อมกับทำให้แฟนๆขนหัวลุกไปตามๆกัน แน่นอนว่าแฟนๆภาพยนตร์แนวทริลเลอร์ หรือแนวสยองขวัญ ระทึกขวัญ ต้องรู้จักภาพยนตรเรื่องนี้ ไซเรน ฮิลล์ (silent hill) เมืองห่าผี 


ได้รับการสนับสนุน

เป็นภาพยนตร์แนวสยองขวัญที่ถูกสร้างขึ้นในปี ค.ศ. 2006 โดยผู้สร้าง "เรสซิเดนต์อิวิล" ซึ่งดัดแปลงเค้าโครงเนื้อเรื่องจาก Silent Hill ฉบับวีดิโอเกมขายดีระดับโลกของค่ายโคนามิ สามารถทำรายได้เปิดตัวใน 3 วันแรก สูงถึง 765 ล้านบาท ขึ้นเป็นอันดับ 1 ใน Box Office ของสหรัฐอเมริกา เมืองห่าผี ออกฉายครั้งแรกในสหรัฐอเมริกาเมื่อวันที่ 21 เมษายน 2006 และเข้าฉายในประเทศไทย เมื่อวันที่ 22 มิถุนายน 2006


หลายๆคนคงรู้จักนักแสดงที่มีชื่อเสียงและคุ้นหน้าคุ้นตากันอยู่แล้ว แต่วันนี้ที่เราจะพาไปชมคือ นักแสดงที่รับบทเป็น ผีนางพยาบาล ในเรื่อง ที่ทั้งโหด ทั้งน่าเกลีด น่ากลัว และยังเซ็กซี่ไปในตัวอีก (สำหรับคนที่ชื่นชอบ) นักแสดงสาวคนนี้มีชื่อว่า ดอนนา มิลเบิร์น เธอเป็นนักแสดงตัวประกอบ ที่มีน่าตาดีเทียบขั้นนางเอกได้เลยนะเนี่ย

ได้รับการสนับสนุน


หน้าสดยังสวย


รับแสงตอนเช้า

ได้รับการสนับสนุน


เซ็กซี่มาก


สวยมาก


ได้รับการสนับสนุน

ได้รับการสนับสนุน
ขอขอบคุณข้อมูลจาก :
เรียบเรียงโดย smoooth
เผยแพร่ : 6 สิงหาคม 2560   เวลา 22:11

loading...


ข่าวอื่นๆ 


[ADS-ARTICLE-BOTTOM2]

บันเทิงต่างประเทศอื่นๆ 


.
.