กรี๊ดลั่นซอย !! สาว "เจอของ" บนพื้นเลย "หยิบมาดู" เท่านั้นแหละ ถึงกับ "สะดุ้ง" สุดตัว "วิ่งหนี" ไม่คิดชีวิต !! (คลิป)

เผยแพร่ : 19 มิถุนายน 2560   เวลา 23:11สาวผวาหนัก ใส่ชุดคลุมอาบน้ำเดินเล่นรอบบ้านก่อนใช้มือหยิบสิ่งไม่คาดคิด เพราะนึกว่าเป็นของเล่นของสุนัข พอรู้ตัวถึงกับตกใจสุดขีด สะดุ้งทั้งคนทั้งหมา เล่นเอาวิ่งหนีแทบไม่ทัน กลายเป็นฝันร้ายไปอีกนาน !!!


ได้รับการสนับสนุน


คาร์ล่า รอซโซ ได้เจอเหตุการณ์สุดผวาโดยที่กล้องวงจรปิดที่บ้านจับภาพเอาไว้ได้ ในคลิปวิดีโอแสดงภาพคาร์ล่าใส่ชุดคลุมอาบน้ำสีขาวหลังจากที่ขึ้นมาจากน้ำอุ่นอย่างสบายตัวและสบายใจ เธอได้เดินเล่นไปรอบๆสวนหลังบ้าน


ได้รับการสนับสนุน

ทันใดนั้นเองเธอก็เห็นวัตถุบางอย่างนึกว่าเป็นของเล่นที่สุนัขใช้เคี้ยวเล่นจึงใช้มือเปล่าหยิบมันขึ้นมาแต่ถึงกับต้องตกใจสุดขีดเมื่อมันคือสิ่งที่ไม่คาดคิด เพราะมันคืองู เธอกรี๊ดสุดเสียงรีบโยนทิ้ง ถึงกับสะดุ้งทั้งคนทั้งหมารีบวิ่งหนีทันที


เธอได้เล่าว่าตอนนั้นเธอตกใจมากทำอะไรไม่ถูกคิดว่าต้องตายซะแล้วเพราะมันคืองู และเธอไม่อยากเชื่อเลยว่างูจะเข้ามาอยู่ในบ้านของเธอได้อย่างไรมันไม่ปลอดภัยต่อลูกๆของเธอ ซึ่งเมื่อเธอเล่าให้ครอบครัวฟังสามีของเธอกลับมีอารมณ์ต่างไป


ได้รับการสนับสนุน

เขาขำขันมากและอดไม่ได้ที่จะแชร์คลิปวิดีโอดังกล่าวลงโซเชียลให้ชาวโซเชียลได้ขำขันและเป็นการเตือนภัยอีกนัยหนึ่ง จึงกลายเป็นกระแสในโซเชียลในเวลาอันรวดเร็วถึงเหตุการณ์ดังกล่าวที่น่าจะเป็นฝันร้ายของฝ่ายหญิงไปอีกนาน


คลิปได้รับการสนับสนุน

ได้รับการสนับสนุน
ขอขอบคุณข้อมูลจาก :
เรียบเรียงโดย LL
เผยแพร่ : 19 มิถุนายน 2560   เวลา 23:11

loading...


ข่าวอื่นๆ 


[ADS-ARTICLE-BOTTOM2]

ข่าวต่างประเทศอื่นๆ 


.
.