ถนนลื่น รถโดยสารพ่วง นศ.ราชภัฏ ชน 4 ล้อเล็กพังยับเจ็บ 2

เผยแพร่ : 19 มิถุนายน 2560   เวลา 23:00ข่าวสดวันนี้ วันที่ 19 มิ.ย.60 ร.ต.อ.รณกร สังข์ภิรมย์ รองสารวัตรสอบสวน สภ.เมืองนครปฐม ได้รับแจ้งว่ามีรถโดยสารพลิกคว่ำและเสียหลักไปชนกับเสาไฟฟ้าข้างทาง ถนนสาย มาลัยแมน โค้งอู่หล่ม ฝั่งเข้ากำแพงแสน ต.หนองปากโลง อ.เมือง จ.นครปฐม จึงรุดไปตรวจสอบที่เกิดเหตุพร้อมด้วยมูลนิธิสุขศาลานุเคราะห์โดยทันที


ได้รับการสนับสนุน

ที่เกิดเหตุพบรถโดยสารขนาดกลาง 4 ล้อ สีฟ้า หมายเลขทะเบียน 10-2248 นครปฐม(ป้ายเหลือง) วิ่งจากตลาดนครปฐมถึงหน้า ม.ราชภัฏ คนขับชื่อ นายประชา แซ่เฮง บอกว่าขับมาไม่เร็วมากเพราะว่าฝนตกหนักประกอบกับช่วงถนนเป็นทางโค้งพอดีจึงทำให้เกิดเสียหลักลื่นพลิกคว่ำและไปชนเข้ากับเสาไฟฟ้าที่อยู่ข้างทางจนทำให้ตัวรถได้รับความเสียหาย และมีนักศึกษา ม.ราชภัฏได้รับบาดเจ็บ 2 ราย กู้ภัยต้องนำผู้บาดเจ็บส่งโรงพยาบาลศูนย์นครปฐม

ร.ต.อ.รณกร สังข์ภิรมย์ รองสารวัตรสอบสวน สภ.เมืองนครปฐม บอกว่าจากการสอบถามคนขับรถคันดังกล่าวบอกว่าขับมาจากตลาดนครปฐมถึงหน้า ม.ราชภัฏและได้รับนักศึกษามา 2 คน ช่วงที่เกิดเหตุฝนตกหนักประกอบกับถนนช่วงนั้นเป็นทางโค้งหักศอกจึงบังคับรถเอาไว้ไม่อยู่ พลิกคว่ำไปชนเข้ากลับเสาไฟฟ้าข้างทางเข้าอย่างแรง จนตัวกระบะขาดออกจากกัน มีนักศึกษา ม.ราชภัฏ นั่งมาจากตลาดเพียง 2 คนเท่านั้น โชคดีที่ได้รับบาดเจ็บเพียงเล็กน้อย


ได้รับการสนับสนุน

เบื้องต้นได้ให้คนขับรถไปที่ สภ.เมืองสอบปากคำอย่างละเอียดอีกที แต่ของหลวงไม่เสียหายแต่อย่างใดจึงให้กลับและให้เอารถไปซ่อมเอง


ได้รับการสนับสนุน

ได้รับการสนับสนุน
ขอขอบคุณข้อมูลจาก :
เรียบเรียงโดย ple
เผยแพร่ : 19 มิถุนายน 2560   เวลา 23:00

loading...


ข่าวอื่นๆ 


[ADS-ARTICLE-BOTTOM2]

ข่าวด่วนอื่นๆ 


.
.