รวบแล้ว !! หนุ่มชักปืนจ่อคู่อริ ภายในงานบวช พร้อมเผยความจริงของเรื่องทั้งหมด (คลิป)

เผยแพร่ : 19 มิถุนายน 2560   เวลา 21:39จากเหตุการณ์เมื่อวันที่ 16 มิ.ย.60 ที่ได้มีกลุ่มวัยรุ่นใช้อาวุธปืนจ่อเล็งไปที่คู่กรณีภายในงานบวช ที่วัดโพงพาง ม.2 ต.บางขันแตก อ.เมือง จ.สมุทรสงคราม ซึ่งต่อมาทางเจ้าหน้าที่สามารถเข้าจับกุมตัวผู้ก่อเหตุได้ โดยผู้ต้องหา รับสารภาพ พร้อมสมัครใจนำอาวุธปืนที่ใช้ก่อเหตุมอบให้เจ้าหน้าที่ตำรวจ นำส่งพนักงานสอบสวน ดำเนินคดีต่อไป ขณะนี้กำลังติดตามคู่กรณีอีกคนที่พกมีด และพกอาวุธปืน ทราบชื่อต่อมาคือ นายบาส


ได้รับการสนับสนุน

ต่อมาทางฝั่งของนาคได้ออกมาพูดเกี่ยวกับเรื่องนี้ว่า "พอดีแม่เต้นอยู่หน้านาคกับพี่สาวคะ แล้วมีลุงคนหนึ่งเมา ลุงคนที่เมาเต้นอยู่กับที่ไม่ยอมเดินสักที ขวางทางกลองอยู่นั่นละ แม่เลยเข้าไปบอกว่าเต้นด้วยเดินไปด้วยก็ได้ เดี๋ยวนาคจะเข้าโบสถ์ไม่ทัน แม่หนูไม่ได้เมาด้วยเพราะแม่เป็นคนไม่กินเหล้า หนูอยู่ติดกับแม่ตลอด แล้วพอบอกลุงเสร็จ ลุงบอกแม่ว่าเจ้มีไรกับผมรึเปล่า พอแฟนหนูเห็นเลยเข้ามาแยกออก


และพอทีนี้แม่เดินมาหาหนูที่ศาลามาชวนหนูกลับบ้าน ลุงคนนั้นก็เดินตามแม่มาอีกแม่ก็เดินหนี ทีนี้แม่เดินไปหาพี่ชายให้พี่ชายไปส่งบ้าน ลุงคนนั้นก็ตามไปหาเรื่องแม่ต่อหน้าพี่ชาย เขาได้พูดว่าเจ้มีไรตัวๆกับผมดีกว่า แล้วพี่ชายได้ยินจึงไม่พอใจ พูดกับไปว่า ลุงนี่แม่ผมมีไรคุยกับผมนี่ ลุงได้ยินก็ชกเข้าที่หน้าพี่ชาย แล้ว แม่ก็กันลุงออก แต่ลุงมันดันตบหน้าแม่พอแม่ล้มมันเอาไม้ฟาด และถีบหน้าแม่ พวกเพื่อนพระจึงเข้ามาช่วย"

ได้รับการสนับสนุน


ให้ปากคำเจ้าหน้าที่


ของกลาง

ได้รับการสนับสนุน


ชมคลิปได้รับการสนับสนุน

ได้รับการสนับสนุน
ขอขอบคุณข้อมูลจาก :
เรียบเรียงโดย jutisup
เผยแพร่ : 19 มิถุนายน 2560   เวลา 21:39

loading...


[ADS-ARTICLE-BOTTOM2]

ทั่วไปอื่นๆ 


.
.