เปิดภาพวงจรปิด!! นาที "สาวท้องแก่ ถูกรถไฟฟ้าแอร์พอร์ตลิงค์ เหยียบร่าง" เสียชีวิตคาที่ !! (คลิป)

เผยแพร่ : 19 มิถุนายน 2560   เวลา 14:12ข่าวสด  จากเหตุการณ์เมื่อเวลาประมาณ 07.00 น. วันที่ 19 มิถุนายน 2560 ทีมตระเวนข่าว Baabin.com ได้รับรายงานว่าเกิดเหตุสาวตั้งครรภ์พลัดตกลงไปบริเวณรางรถไฟแอร์พอร์ต เรลลิงค์ สถานีบ้านทับช้าง ทราบชื่อคือ นางสาวรสรินทร์ เปลี่ยนหล้า อายุ 31 ปี อยู่บ้านเลขที่ 69 หมู่ที่ 3 ตำบลไหล่น่าน อำเภอเวียงสา จังหวัดน่าน สภาพศพบริเวณศีรษะมีบาดแผลฉกรรจ์ หนังศรีษะเปิด แขนขวาขาด มีเลือดออกจำนวนมาก และกำลังตั้งครรภ์ อายุครรภ์ประมาณ 5-6 เดือน ทั้งแม่และลูกในครรภ์เสียชีวิตในที่เกิดเหตุทันที 


ได้รับการสนับสนุน

ซึ่งภาพจากกล้องวงจรปิดสถานีทับช้าง เผยให้เห็นนาทีที่สาวท้องแก่ถูกรถไฟฟ้าเหยียบ โดยในภาพวงกลมสีแดงหญิงคนดังกล่าวมีลักษณะคล้ายกระโดดลงไป ร่างท่อนบนพลาดกับราง นอนนิ่งอยู่เป็นพักๆ ก่อนที่รถไฟฟ้าจะแล่นมาจอดที่สถานี ทำให้หญิงรายนี้ถูกเหยียบเสียชีวิต จากคำให้การของเพื่อนเล่าว่าผู้เสียชีวิตมีอาการหน้ามืดอยู่บ่อยครั้ง แต่หลายคนยังตั้งข้อสงสัยว่าอาจจะเป็นการจงใจฆ่าตัวตาย 


อย่างไรก็ตามเจ้าหน้าที่ยังไม่ระบุแน่ชัดว่าสาเหตุเกิดจากอะไร เพราะยังอยู่ในระหว่างติดต่อญาติมาให้ข้อมูลเกี่ยวกับตัวผู้เสียชีวิต และสอบพยานแวดล้อมในที่เกิดเหตุ ทางผู้สื่อข่าวเว็บไซต์ Baabin ขอแสดงความเสียใจมา ณ ที่นี้ด้วย (ทางเว็บไซต์ไม่ได้มีเจตนาซ้ำเติมผู้เสียชีวิตหรือครอบครัวผู้เสียชีวิตแต่อย่างใด ทั้งนี้เพียงแค่ต้องการนำเสนอเพื่อเป็นอุทาหรณ์เพียงเท่านั้น)   

ได้รับการสนับสนุน

ผู้เสียชีวิต


ภาพสาวท้องแก่ในวงกลมสีแดง


ได้รับการสนับสนุน

ล้มลงไปตรงรางพอดี


นาทีถูกรถไฟเหยียบ


เชิญชมคลิป

ได้รับการสนับสนุน

 

ได้รับการสนับสนุน

ได้รับการสนับสนุน
เรียบเรียงโดย Tar
เผยแพร่ : 19 มิถุนายน 2560   เวลา 14:12

loading...


ข่าวอื่นๆ 


[ADS-ARTICLE-BOTTOM2]

ข่าวด่วนอื่นๆ 


.
.