สาวท้องแก่!! พลัดตกชานชาลา "ถูกรถไฟฟ้าแอร์พอร์ตลิงค์ เหยียบร่าง" ดับสลดทั้งแม่ทั้งลูก!!!

เผยแพร่ : 19 มิถุนายน 2560   เวลา 11:57ข่าวสด  เมื่อเวลาประมาณ 07.00 น. วันที่ 19 มิถุนายน 2560 ทีมตะเวนข่าว Baabin.com ได้รับรายงานว่าเกิดเหตุหญิงพลัดตกลงไปบริเวณรางรถไฟแอร์พอร์ต เรลลิงค์ สถานีบ้านทับช้าง เป็นเหตุให้รถไฟฟ้าต้องหยุดเดินขบวนรถเป็นการชั่วคราว ทำให้เกิดความล่าช้าต่อเนื่องหลายนาที และมีผู้โดยสารตกค้างรายสถานีจำนวนมาก ผู้สื่อข่าวจึงได้เดินทางลงพื้นที่ตรวจสอบพร้อมด้วยเจ้าหน้าที่มูลนิธิร่วมกตัญญู


ได้รับการสนับสนุน

ที่เกิดเหตุพบร่างของผู้เสียชีวิตเป็นหญิง 1 ราย ทราบชื่อคือ นางสาวรสรินทร์ เปลี่ยนหล้า อายุ 31 ปี อยู่บ้านเลขที่ 69 หมู่ที่ 3 ตำบลไหล่น่าน อำเภอเวียงสา จังหวัดน่าน สภาพศพบริเวณศีรษะมีบาดแผลฉกรรจ์ หนังศรีษะเปิด แขนขวาขาด มีเลือดออกจำนวนมาก และกำลังตั้งครรภ์ อายุครรภ์ประมาณ 5-6 เดือน เสียชีวิตในที่เกิดเหตุทันที 


ส่วนสาเหตุยังไม่แน่ชัดว่าหญิงท้องแก่รายดังกล่าว หน้ามืดเป็นลมพลัดตกลงมาจากชานชาลาเอง หรือว่าจงใจกระโดดลงไป ซึ่งอยู่ในระหว่างการตรวจสอบภาพจากกล้องวงจรปิด และสอบพยานแวดล้อมที่เห็นเหตุการณ์ แต่มีผู้โดยสารเล่าว่าเห็นผู้เสียชีวิตวิ่งร้องไห้มา ขณะนี้ได้นำร่างของผู้เสียชีวิตส่งไปชันสูตรที่สถาบันนิติเวช โรงพยาบาลตำรวจต่อไป 

ได้รับการสนับสนุน

หญิงท้องพลัดตกรถไฟฟ้า


ถูกเหยียบเสียชีวิต


ได้รับการสนับสนุน

เสียชีวิตทั้งแม่และลูก


ทรัพย์สินของผู้เสียชีวิต


ผู้เสียชีวิต

ได้รับการสนับสนุน


ได้รับการสนับสนุน

ได้รับการสนับสนุน
ขอขอบคุณข้อมูลจาก :
เรียบเรียงโดย Tar
เผยแพร่ : 19 มิถุนายน 2560   เวลา 11:57

loading...


ข่าวอื่นๆ 


[ADS-ARTICLE-BOTTOM2]

ข่าวด่วนอื่นๆ 


.
.