งามไส้ !! เพจดังแฉ "มือตบ" เป็นถึงลูกครูในร.ร. ซ้ำร้ายถูกสั่งลบคลิป เพื่อปิดข่าว !!!

เผยแพร่ : 18 มิถุนายน 2560   เวลา 13:28กลายเป็นเรื่องที่สะเทือนใจของใครหลายๆ คนโดยเฉพาะผู้ปกครอง หลังเพจ "Social Hunter" ได้มีการโพสต์คลิปของเด็กนักเรียนโรงเรียนแห่งหนึ่ง ที่มีการรุมทำร้ายร่างกายเพื่อน และถอดกางเกงประจาน จนกายเป็นกระแสวิพากษ์วิจารณ์ถึงการกระทำของกลุ่มเด็กดังกล่าวเป็นจำนวนมาก 


ได้รับการสนับสนุน

ล่าสุดนี้ทางเพจดังกล่าวได้มีการตามสืบถึงเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นทำให้ทราบว่า เด็กที่ไปตีเพื่อนนั้นเป็นถึงลูกของคุณครู โดยระบุว่า "คลิปนี้เป็นคลิปเอาคืนจากกลุ่มเด็กที่ชื่อ ลี่ (คนที่โดนถอดกางเกง) เอาคืน เหมย (คนที่ดึงกางเกง) แต่หลังจากนั้นจนถึงเมื่อวาน กลุ่มของเหมย ได้ตามมาตบ พี่ของลี่คืน เพราะนึกว่าทางนี้เป็นคนทำเหมย ทั้งรุมตบ รุมตี เอาน้ำราด ทางนี้ได้ไปแจ้งความไว้เรียบร้อยแล้ว และวันจันทร์จะไปพบกับทาง ผอ. รร. เพราะทางนี้ไม่ยอมความ !!!


คลิปตบกันเกิดตั้งแต่วันศุกร์ที่แล้ว ทาง รร. ทราบเรื่องแล้วได้ตักเตือนเด็ก (แค่นั้นจริงๆ) ทุกอย่างสงบนิ่ง คนตบ (ซาดา) เด็กอ้วนเสื้อเหลือง ก็ไม่ต้องทำอะไร (ลูกครูสอนอังกฤษ)ใช้ชีวิตปกติ คนโดนตบก้มหน้าไปเรียนต่อไปไม่มีอะไรเกิดขึ้น !!! ครูสั่งลบคลิป ให้รุ่นพี่เชคโทรศพท์ทุกคนว่าเหลืออะไรไหม?? สั่งลบ สั่งปกปิดทั้งหมดให้เรื่องเงียบ !! ดำเนินต่อไปแบบไม่มีอะไรเกิดขึ้น พอวันนี้คลิปหลุดออกมา เด็กๆ ออกมาดิ้นปกป้องรักสถาบันกันสลอน โดยที่ผู้ใหญ่ไม่ลงมาดูเลย การรักสถาบันคือทำให้สถาบันสะอาดเป็นที่เชิดชู และสง่างาม แต่วันนี้ทั้งครูและนักเรียน เลือกที่จะช่วยกันปกปิดสิ่งที่เน่า ที่เละ ของสถาบันเพราะกลัวการเสียชื่อเสียงที่อุปโหลกขึ้นมาแทนคำว่า ดี คำว่าเยี่ยม  การกระทำแบบนี้มันจะอยู่แค่คนไม่รู้เท่านั้น แต่ความจริงมันปิดไม่มิดหรอกยิ่งช่วยกันปิดความเน่ามันยิ่งไหลออกมา แล้วมันจะทำให้คนเห็นว่า มันสกปรกจนต้องการทำความสะอาดเท่านั้นเอง !!!!

ได้รับการสนับสนุน


ต้นเรื่อง


ตนเรื่อง

คนที่ถอดกางเกง

ได้รับการสนับสนุน


คนที่ถอดกางเกง

มือตบ


มือตบ

พ่อชาตา


พ่อชาตา

ได้รับการสนับสนุน

ชาวเน็ตเดือด


ชาวเน็ตเดือด

เป็นถึงลูกครู


เป็นถึงลูกครู

ได้รับการสนับสนุน

ได้รับการสนับสนุน
ขอขอบคุณข้อมูลจาก :
เรียบเรียงโดย Minkyrie
เผยแพร่ : 18 มิถุนายน 2560   เวลา 13:28

loading...


ข่าวอื่นๆ 


[ADS-ARTICLE-BOTTOM2]

ทั่วไปอื่นๆ 


.
.