สลดสังคมไทย!! สาว 26 หอบลูก 3 ขวบ มาขออาศัยอยู่ "หวิดถูกชายเจ้าของบ้านข่มขืน" วิ่งหนีตายไม่คิดชีวิต (คลิป)

เผยแพร่ : 18 มิถุนายน 2560   เวลา 12:46ข่าวสด  เมื่อเวลาประมาณ 22.00 น. วันที่ 17 มิถุนายน 2560 ทีมตระเวนข่าว Baabin.com ได้รับรายงานว่าเกิดเหตุหญิงสาวขอความช่วยเหลือถูกชายฉกรรจ์พยายามจะข่มขืน ผู้สื่อข่าวจึงได้เดินทางลงพื้นที่เข้าช่วยเหลือพร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองกระบี่ และเจ้าหน้าที่มูลนิธิกระบี่พิทักษ์ประชา เหตุเกิดภายในบ้านเช่าอาศัย ถนนซอยหลังหมู่บ้านทิวเขา ตำบลกระบี่ใหญ่ อำเภอเมืองกระบี่ จังหวัดกระบี่ 


ได้รับการสนับสนุน

พบหญิงสาววัย 26 ปี (ขอสงวนชื่อ-นามสกุล) พร้อมลูกสาววัย 3 ขวบ อีก 1 ราย แม่เด็กอยู่ในสภาพอิดโรยและกำลังอยู่ในอาการตกใจอย่างหนัก เจ้าหน้าที่ได้ช่วยปฐมพยาบาลเบื้องต้นก่อนที่จะนำตัวส่งโรงพยาบาล ส่วนผู้ก่อเหตุได้หลบหนีไป


เบื้องต้นหญิงสาวให้การว่า "ได้มาขออาศัยอยู่กับชายคนที่ก่อเหตุได้ 3 วัน และวันนี้จะเก็บของออกจากบ้านหลัง จากนั้นชายคนดังกล่าวจึงแสดงท่าทีไม่พอใจเหมือนไม่อยากให้ไป แล้วใช้กำลังพยายามจะข่มขืน ตนจึงวิ่งหนีออกไปทางชายป่าจนได้รับบาดเจ็บ ส่วนลูกสาววัย 3 ขวบ ถูกขังไว้ในบ้าน จนชาวบ้านเข้ามาช่วยได้ทันแล้วรีบแจ้งเจ้าหน้าที่" ขณะนี้ยังอยู่ในระหว่างการติดตามหาตัวคนร้ายมาดำเนินคดีทางกฎหมายต่อไป 

ได้รับการสนับสนุน

น่าสงสารมากๆ


จนท.เข้าช่วยเหลือ


ได้รับการสนับสนุน

เชิญชมคลิป

 

ได้รับการสนับสนุน

ได้รับการสนับสนุน
ขอขอบคุณข้อมูลจาก :
เรียบเรียงโดย Tar
เผยแพร่ : 18 มิถุนายน 2560   เวลา 12:46

loading...


ข่าวอื่นๆ 


[ADS-ARTICLE-BOTTOM2]

.
.