ทนายเกิดผล ยื่นมือช่วย หลังอัยการสั่งฟ้อง ลุงวิศวะ "ข้อหาเจตนาฆ่า"

เผยแพร่ : 18 มิถุนายน 2560   เวลา 12:31จากเหตุการณ์เมื่อวันที่ 9 ก.พ. 60 เรื่องของลุงวิศวะ ที่ได้ใช้อาวุธปืนยิงกลุ่มเด็กวัยรุ่น ที่ได้ลงมาหาเรื่องและรุมทำร้ายลุงวิศวะ จนในที่สุดลุงได้ใช้อาวุธปืนยิงไป 1 นัดเพื่อป้องกันตัวเอง และครอบครัว จนในที่สุด 1 ในกลุ่มเด็กวัยรุ่นนั้นได้เสียชีวิต และล่าสุดทางลุงวิศวะ ได้ถูกอัยการสั่งฟ้องในข้อหาเจตนาฆ่า ซึ่งเรื่องราวนี้ทางลุงวิศวะได้ออกมาพูดกับทางเพจแหม่มโพธิ์ดำว่า


ได้รับการสนับสนุน

"#อัยการสั่งฟ้องข้อหาหนักเจตนาฆ่า "สวัสดีครับควีน วันนี้ผมมีข่าวร้ายจะแจ้ง สรุปว่าอัยการสั่งฟ้องผมข้อหาเจตนาฆ่าแล้วนะครับ ผมและภรรยาเครียดมากไม่รู้ว่าจะทำยังไงต่อ ผมคิดทบทวนหลายครั้ง ว่าถ้ามีคนมาทำร้ายคุณและครอบครัวต่อไปก็คงต้องเรียกเจ้าหน้าที่มาจัดการเพียงอย่างเดียว แต่จะช่วยคุณทันหรือไม่ก็แล้วแต่บุญกรรมที่คุณมีแล้วล่ะตอนนี้ก็ต้องสู้กันต่อไปในชั้นศาล ผมก็ได้แต่หวังว่าฟ้าดินคงรับรู้ ว่าสิ่งที่ผมทำลงไปมันคือการป้องกันตัว และผมไม่ได้เจตนาฆ่าปอนด์จริงๆ "ใครมีความรู้ด้านหฎหมายแนะนำทีนะ ตั้งข้อหนักนี่เป็นผลดีหรือผลร้ายกับลุงแก ควีนก็ไม่ได้เรียนนิติศาสตร์มาด้วย อยากได้คำแนะนำดีๆ"


 
ต่อมาทนายเกิดผล แก้วเกิด ได้ออกมาพูดเรื่องเกี่ยวกับกรณีที่อัยการสั่งฟ้อง ลุงวิศวะ ข้อหาเจตนาฆ่า ว่า"ผมไม่รู้นะครับว่า มุมมองและพยานหลักฐานของอัยการเป็นไปในทิศทางใด จึงได้สั่งฟ้องข้อหาฆาผู้อื่น...แต่ผมเห็นต่างกับท่านอัยการ และเชื่อว่าลุงวิศวะ ทำถูกต้อง และเป็นการป้องกันตัวโดยชอบด้วยกฎหมายแล้ว...สู้ๆครับ ผมเชื่อว่า ศาลจะให้ความเป็นธรรมต่อลุงครับ"


ได้รับการสนับสนุน

ศาลยังไม่ได้ตัดสิน


ทนายเกิดผล ยินดีเป็นทนายความเข้าช่วยเหลือ ลุงวิศวะ


ได้รับการสนับสนุน

ลุงวิศวะเครียดมาก


ทนายเกิดผล แก้วเกิด


ได้รับการสนับสนุน

ได้รับการสนับสนุน
ขอขอบคุณข้อมูลจาก :
เรียบเรียงโดย jutisup
เผยแพร่ : 18 มิถุนายน 2560   เวลา 12:31

loading...


ข่าวอื่นๆ 


[ADS-ARTICLE-BOTTOM2]

ทั่วไปอื่นๆ 


.
.