ชาวบ้านผงะ !! เจอศพ"ปริศนา"กลางสวนปาล์ม จนท.ยังไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นใคร !!!

เผยแพร่ : 17 มิถุนายน 2560   เวลา 21:49ข่าวสด เมื่อเวลา16.30 น วันที่ 16 มิ.ย. 60 ร.ต.อ.ณัฐพร ช่วยนุกูล ร้อยเวร สภ.ป่าบอนพัทลุง ได้รับแจ้งเหตุมีผู้พบศพคนเสียชีวิตภายในสวนปาล์มน้ำมัน จึงได้ประสานเจ้าหน้าที่กู้ภัยพัทลุง และแพทย์เวร รพ.ป่าบอน เข้าตรวจสอบที่เกิดเหตุ


ได้รับการสนับสนุน

ที่เกิดเหตุเป็นบริเวณกลางสวนปาล์มน้ำมันที่พึ่งปลูกได้ 3 ปี พบศพปริศนาอยู่ในสภาพเน่าเปื่อย นอนในสภาพเหยียดตรง ไม่สวมเสื้อผ้า อยู่ร่องใต้พงหญ้า เจ้าหน้าที่ตำรวจกองพิสูจน์หลักฐานพัทลุง ไม่สามารถระบุเพศ อายุ ของผู้ตายได้ และไม่พบร่องรอยอะไรทั้งสิ้น พร้อมทั้งที่ซากศพไม่มีเสื่อผ้าที่พอจะเป็นหลักฐานได้ว่าเป็นใคร โดยคาดเสียชีวิตมาแล้วไม่ต่ำกว่า15 วัน เจ้าหน้าที่จึงเก็บส่วนกระดูกส่งไปเก็บดีเอ็นเอ ยังโรงพยาบาลอีกครั้ง


จากการสอบถามจากบุคคลที่โทรแจ้งได้เล่าว่า "นายสุชาติ นวลสุวรรณ์ อายุ54 ปี ผู้เป็นญาตินั้นได้หายตัวออกจากบ้านไปเมื่อประมาณ 5 วันมาแล้ว ซึ่งตนเองและญาติได้ออกตามหาบริเวณป่าละเมาะ และในสวนปาล์มน้ำมัน บริเวณใกล้หมู่บ้าน จนล่าสุดเมื่อช่วงเย็นที่ผ่าน ได้พบซากศพดังกล่าวจึงได้โทรแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจ

ได้รับการสนับสนุน


เบื้องต้นทางเจ้าหน้าที่คาดว่าศพดังกล่าวน่าจะถูกฆ่ามาจากที่อื่นแล้วนำศพมาทิ้งไว้ในสวนปาล์มน้ำมัน โดยเอาเสื้อผ้าเพื่อเก็บหลังฐานและปิดบังอำพราง ส่วนนายสุชาติ นวลสุวรรณ์ อายุ 54 ปี ที่ญาติกำลังออกตามหาและหายตัวไปนานกว่า 5 วันญาติเดินทางมาดูแล้วไม่สามารถพิสูจน์ได้ และคาดว่าน่าจะคนละคนกันกับซากศพที่พบ ด้วยระยะเวลาที่หายไปของนายสุชาติ และศพที่พบระยะเวลานั้นห่างกันเป็นสัปดาห์ ทางผู้สื่อข่าวเว็บไซต์ Baabin ขอแสดงความเสียใจต่อครอบครัวผู้เสียชีวิตมา ณ ที่นี้ด้วย (ทางเว็บไซต์มิได้มีเจตนาซ้ำเติม ผู้เสียชีวิตหรือครอบครัวผู้เสียชีวิตแต่อย่างใด เพียงแค่ต้องการนำเสนอเพื่อเป็นอุทาหรณ์เพียงเท่านั้น) 


ได้รับการสนับสนุน

ได้รับการสนับสนุน
ขอขอบคุณข้อมูลจาก :
เรียบเรียงโดย Minkyrie
เผยแพร่ : 17 มิถุนายน 2560   เวลา 21:49

loading...


ข่าวอื่นๆ 


[ADS-ARTICLE-BOTTOM2]

.
.