หวิดเป็นหมัน !! เมื่อคู่ต่อสู้ใช้ไม้เด็ด เตะอัด "จุดยุทธหัตถี" อย่างจัง ทำเอา "จุก" ไปยันไส้ติ่ง !!!

เผยแพร่ : 17 มิถุนายน 2560   เวลา 15:58ไม่รู้ว่าจะฮาหรือจะสงสารกันแน่ สำหรับศึกสังเวียนเดือดระอุบนเวทีมวย MMA โอยครั้งนี้เป็นศึกของหนุ่ม "อาโอริ ลี" (กางเกงแดง) กับ "ฮยอน มุน มยอง" (กางเกงดำ) ที่ได้สู้กับอย่างดุเดือดเผ็ดมันส์สนั่นเวที


ไม่รู้ว่าจะฮาหรือจะสงสารกันแน่ สำหรับศึกสังเวียนเดือดระอุบนเวทีมวย MMA โอยครั้งนี้เป็นศึกของหนุ่ม

กระทั่งเข้ามาถึงช่วงไคลแมกซ์ ที่ในช่วงสองถึงสามวินาทีแรก นายมุน มยองได้อาศัยจังหวะเกาะไหล่นายลีให้มั่น จากนั้นในชั่วพริบตา เขาก็ได้ "เตะผ่าหมาก" นายลีเข้าไป เป็นเหตุทำให้นายลีได้ล้มตัวลงงอเป็นกุ้ง และกรรมการก็ได้เร่งเข้ามาพักยกดูอาการนายลี


กระทั่งเข้ามาถึงช่วงไคลแมกซ์ ที่ในช่วงสองถึงสามวินาทีแรก นายมุน มยองได้อาศัยจังหวะเกาะไหล่นายลีให้มั่น จากนั้นในชั่วพริบตา เขาก็ได้

นายลีบอกว่าการต่อสู้ครั้งนี้ทำให้ได้รู้ว่า นายมุน มยอง นั้นเป็นคนแข้งหนัก เตะจุดยุทธหัตถีของเขาทีเดียว ทำให้เขารู้สึกเหมือนว่าลูกอัณฑะจะแตกเป็นเสี่ยงๆให้ได้ บอกเลยว่าเป็นฝันร้ายสำหรับนายลีจริงๆนะคะเนี่ย ยังไงทีมข่าวบ้าบิ่นก็ขอให้ลีหายไวๆนะจ๊ะ !!!


นายลีบอกว่าการต่อสู้ครั้งนี้ทำให้ได้รู้ว่า นายมุน มยอง นั้นเป็นคนแข้งหนัก เตะจุดยุทธหัตถีของเขาทีเดียว ทำให้เขารู้สึกเหมือนว่าลูกอัณฑะจะแตกเป็นเสี่ยงๆให้ได้ บอกเลยว่าเป็นฝันร้ายสำหรับนายลีจริงๆนะคะเนี่ย ยังไงทีมข่าวบ้าบิ่นก็ขอให้ลีหายไวๆนะจ๊ะ !!!

โอ๊ย... เต็มๆ!!


โอ๊ย... เต็มๆ!!


โอ๊ย... เต็มๆ!!

ทั้งเจ็บ ทั้งจุก


ทั้งเจ็บ ทั้งจุก


ทั้งเจ็บ ทั้งจุก

ร้องไห้อย่างไม่อายใคร


ร้องไห้อย่างไม่อายใคร


ร้องไห้อย่างไม่อายใคร

แพ้ช่างมัน เอาผมไปหาหมอก่อน


แพ้ช่างมัน เอาผมไปหาหมอก่อน


แพ้ช่างมัน เอาผมไปหาหมอก่อน

หมอจ๋า


หมอจ๋า

คลิปขอขอบคุณข้อมูลจาก :
เรียบเรียงโดย Bad Blood
เผยแพร่ : 17 มิถุนายน 2560   เวลา 15:58

loading...


ข่าวอื่นๆ 


[ADS-ARTICLE-BOTTOM2]

ข่าวกีฬาอื่นๆ 


.
.