แตกตื่นทั้งหมู่บ้าน !! รถพ่วง 18 ล้อ หลงทางเข้าซอยผิด เกี่ยวสายไฟฟ้าหักโค่น (คลิป)

เผยแพร่ : 17 มิถุนายน 2560   เวลา 11:57ข่าวสด เมื่อเวลา 08.20 น. วันที่ 17.มิ.ย. 60 ร.ต.อ. บุญฤทธิ์ พินิจ รองสารวัตรสอบสวน สภ.สามควายเผือก ได้รับแจ้งเหตุรถบรรทุกขนาดใหญ่และมีความสูงเกี่ยวสายไฟฟ้าจนทำให้เสาไฟฟ้าหักโค่นล้มลงมาขวางถนนภายในซอยข้างเทศบาลธรรมศาล ม.4.ต.ธรรมศาลา อ.เมือง จ.นครปฐม หลังได้รับแจ้งจึงรุดเข้าตรวจสอบที่เกิดเหตุ


ได้รับการสนับสนุน

ที่เกิดเหตุ พบรถบรรทุกพ่วง 18 ล้อสีขาว หมายเลขทะเบียน 70-5173 จังหวัดฉะเชิงเทรา สภาพถูกเสาไฟฟ้าล้มทับอยู่ จึงทำให้ไฟฟ้าดับนานหลาย ช.ม. และต้องปิดถนนเส้นนี้นานกว่า 4 ช.ม. หลังจากนั้นได้ประสานไปยังเจ้าหน้าที่การไฟฟ้าเพื่อทำการตัดกระแสไฟ เพราะเกรงว่าอาจจะเกิดอันตรายขึ้นได้ จากการตรวจสอบในเบื้องต้นไม่มีผู้ได้รับบาดเจ็บแต่อย่างใด


ต่อมา ร.ต.อ. บุญฤทธิ์ พินิจ รองสารวัตรสอบสวน สภ.สามควายเผือก ได้สอบถามผู้ขับขี่รถบรรทุกพ่วงคันดังกล่าว บอกว่าจะวิ่งเข้าไปส่งน้ำอัดลม ที่ร้านขายของแต่เกิดจำทางเข้าผิดจึงได้วิ่งเขามาทางนี้ จึงทำให้ตู้คอนเทนเนอร์ที่มีความสูงเกี่ยวสายไฟฟ้าจนเสาไฟฟ้าหักล้มลงมาขวางถนน แต่ไม่มีใครได้รับบาดเจ็บหรือเสียชีวิต เบื้องต้นทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ประสานเจ้าหน้าที่ของการไฟฟ้าเข้ามาทำการตัดกระแสไฟฟ้าเพราะเกรงว่าไฟฟ้าจะช็อตคนหรือจะช็อตจนทำให้เกิดไฟไหม้บ้านเรือนประชาชนขึ้นมาได้ และจะ นำตัวคนขับรถไปแจ้งข้อกล่าวหาขับรถประมาททำให้ของหลวงได้รับความเสียหายต่อไป

ได้รับการสนับสนุน


สถาภความเสียหาย


เสาไฟฟ้าล้มทับ

ได้รับการสนับสนุน


สอบถามคนขับรถ


ชมคลิปได้รับการสนับสนุน

ได้รับการสนับสนุน
ขอขอบคุณข้อมูลจาก :
เรียบเรียงโดย jutisup
เผยแพร่ : 17 มิถุนายน 2560   เวลา 11:57

loading...


ข่าวอื่นๆ 


[ADS-ARTICLE-BOTTOM2]

ข่าวด่วนอื่นๆ 


.
.