หนุ่มนั่งก๊งเหล้าจนเมา ก่อนจะตัดสินใจ "กระโดดให้รถประจำทางชน" เสียชีวิตคาที่ !!! (คลิป)

เผยแพร่ : 16 มิถุนายน 2560   เวลา 20:35ข่าวสด  เมื่อเวลาประมาณ 19.50 น. วันที่ 16 มิถุนายน 2560 ทีมตระเวนข่าว Baabin.com ลงพื้นที่ตรวจสอบ หลังได้รับรายงานว่าเกิดอุบัติเหตุรถประจำทางชนคนเดินเท้าเสียชีวิต เหตุเกิดที่ถนนวิภาวดี-รังสิต ปากซอยวิภาวดี 19 (ทางคู่ขนาน) ในเขตรับผิดชอบของ สน.วิภาวดี และ สน.สุทธิสาร ได้รับการสนับสนุน

พบร่างผู้เสียชีวิตเป็นชาย 1 ราย ไม่ทราบชื่ออายุประมาณ 25-30 ปี  สวมเสื้อสีเทา กางเกงขาสั้นสีเทา ไม่พบเอกสารใดๆยืนยันในตัวผู้เสียชีวิต ใกล้กันพบรถประจำทาง ปอ.สาย 69 ท่าอิฐ-อนุสาวรีย์ชัย หมายเลขทะเบียน 13-5246 กรุงเทพมหานคร คนขับรถประจำทางไม่ได้หลบหนียืนรอให้การกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ 


สอบถามผู้ที่อยู่ในเหตุการณ์เล่าว่า เห็นผู้เสียชีวิตนั่งกินเหล้าอยู่ข้างทาง พอรถประจำทางขับผ่านมา จู่ๆผู้เสียชีวิตก็วิ่งกระโดดไปตัดหน้าให้รถชนจนเสียชีวิต

ได้รับการสนับสนุน


อย่างไรก็ตามเจ้าหน้าที่ตำรวจได้เข้ามาตรวจสอบในเบื้องต้น ก่อนจะทำการบันทึกภาพเหตุการณ์และพิมพ์ลายนิ้วมือผู้เสียชีวิตและสอบพยานแวดล้อมไว้เป็นหลักฐาน สันนิษฐานว่า ผู้เสียชีวิตดื่มสุราจนมีอาการมึนเมาก่อนจะคิดสั้นกระโดดให้รถประจำทางชนจนเสียชีวิตดังกล่าว ทั้งนี้ได้เชิญตัวคนคนขับรถประจำทางไปให้ปากคำเพิ่มเติมที่สถานีตำรวจ ส่วนร่างผู้เสียชีวิตได้นำส่งไปชันสูตรและเก็บไว้ที่สถาบันนิติเวช จนกว่าจะมีญาติมาติดต่อขอรับศพ

เชิญชมคลิปได้รับการสนับสนุน

ได้รับการสนับสนุน
ขอขอบคุณข้อมูลจาก :
เรียบเรียงโดย Tar
เผยแพร่ : 16 มิถุนายน 2560   เวลา 20:35

loading...


ข่าวอื่นๆ 


[ADS-ARTICLE-BOTTOM2]

ข่าวด่วนอื่นๆ 


.
.