เปิดห้องถึงกับผงะ!! พบศพหญิงวัยกลางคนผู้คอดับ คาห้องเก็บของ (คลิป)

เผยแพร่ : 16 มิถุนายน 2560   เวลา 13:23ข่าวสด เมื่อเวลา 10.50 น. วันที่ 16 มิถุนายน 2560 ผู้สื่อข่าว Baabin ได้รับแจ้งเหตุมีหญิงผูกคอเสียชีวิตภายในหมู่บ้านบัวทอง 4 ผู้สื่อข่าวจึงได้ลงพื้นที่พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่มูลนิธิร่วมกตัญญู และเจ้าหน้าที่สภ.บางบัวทอง รุดตรวจสอบที่เกิดเหตุ


ได้รับการสนับสนุน

ที่เกิดเหตุภายในอาคารพาณิชย์ 4 ชั้น ผู้เสียชีวิตเป็นหญิง 1 ราย ไม่ทราบชื่อ อายุ 34 ปี สวมเสื้อยืดสีชมพูอ่อน เกงกางขาสั้นสีน้ำเงิน ใช้สายไฟคล้องโครงเหล็กหลังคาของอาคารเสียชีวิต อยู่บนชั้นที่ 3 ซึ่งเป็นห้องเก็บของ เจ้าของร้านได้ให้ข้อมูลว่า ผู้เสียชีวิตเป็นอดีตลูกจ้างของร้าน มีอาการป่วยทางจิตเคยรักษาตัวอยู่ที่โรงพยาบาลศรีธัญญาเป็นเวลาเกือบเดือน และได้กลับบ้านที่จังหวัดชัยภูมิ


จนเมื่อวันพุธที่ผ่านมาได้ขอกลับมาทำงานที่ร้านอีกครั้ง ซึ่งทางเจ้าของร้านได้ให้ผู้เสียชีวิตพักอาศัยอยู่ภายในห้องเก็บของ เพราะเนื่องจากผู้เสียชีวิตนั้นขอลาพักรักษาตัว 2-3 วัน จนล่าสุดวันนี้ เวลา 8.30 น. เจ้าของร้านและเพื่อนร่วมงานได้เข้ามาดูอาการ เมื่อเปิดประตูห้องเข้าไปพบว่า ผู้เสียชีวิตนั้นได้ผูกคอฆ่าตัวตาย จึงได้รีบแจ้งเจ้าหน้าที่ให้มาตรวจสอบ

ได้รับการสนับสนุน


ทางด้านเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ตรวจสอบเบื้องต้นและทำการบันทึกภาพเหตุการณ์พร้อมพิมพ์ลายนิ้วมือผู้เสียชีวิต จากนั้นได้ให้เจ้าหน้าที่มูลนิธิร่วมกตัญญูนำาร่างส่งชันสูตรพลิกศพที่แผนกนิติเวช โรงพยาบาลธรรมศาสตร์ ศูนย์รังสิตเพื่อหาสาเหตุที่แน่ชัด และจะทำการติดต่อประสานญาติมารับศพกลับไปบำเพ็ญกุศลทางศาสนาต่อไป ทางผู้สื่อข่าวเว็บไซต์ Baabin ขอแสดงความเสียใจมา ณ ที่นี้ด้วย (ทางเว็บไซต์ไม่ได้มีเจตนาซ้ำเติมผู้เสียชีวิตหรือครอบครัวผู้เสียชีวิตแต่อย่างใด ทั้งนี้เพียงแค่ต้องการนำเสนอเพื่อเป็นอุทาหรณ์เพียงเท่านั้น)


เจ้าหน้าที่ทำการตรวจสอบเบื้องต้น

ได้รับการสนับสนุน


เจ้าหน้าที่เร่งนำตัวผู้เสียชีวิตลงมา


เชิญชมคลิปได้รับการสนับสนุน

ได้รับการสนับสนุน
ขอขอบคุณข้อมูลจาก :
เรียบเรียงโดย Lawlits
เผยแพร่ : 16 มิถุนายน 2560   เวลา 13:23

loading...


ข่าวอื่นๆ 


[ADS-ARTICLE-BOTTOM2]

ข่าวด่วนอื่นๆ 


.
.