กรรมตามสนอง !! จนท. ค้านประกันตัว พ่อเลี้ยง-แม่ "น้องรุ้ง" ถูกนำตัวส่งศาล ฝากขังผลัดแรก

เผยแพร่ : 16 มิถุนายน 2560   เวลา 12:39ข่าววันนี้ จากกการเร่งติดตามตัวผู้ต้องหาลงมือก่อเหตุสะเทือนขวัญฆ่าถ่วงน้ำ ต่อมาทราบชื่อคือ นายวจะรัน ทัดสวรรค์ (พ่อเลี้ยง) อายุ 35 ปี อยู่บ้านเลขที่ 18/5 หมู่ 9 ต. ขุนโขลน อ.พระพุทธบาท จ.สระบุรี และนางสาว สุภาพร นนทรา (มารดา) อายุ 31 ปี อยู่บ้านเลขที่ 36 หมู่ 10 ต.แสนสุข อ.พนมไพร จ.ร้อยเอ็ด ซึ่งทางเจ้าหน้าที่คาดว่าน่าจะหลบหนีกลับภูมิลําเนาเดิม เมื่อเวลา 10.00 น. วันที่ 14 มิ.ย. 60 เจ้าหน้าที่สามารถตามจับกุมตัวได้ในพื้นที่ อำเภอพระพุทธบาท จังหวัดสระบุรี ขณะที่นำบุตรสาวคนเล็กไปฝากบ้านญาติและเตรียมหลบหนี 


ได้รับการสนับสนุน

ต่อมาเมื่อเวลา 10.45 น. วันที่ 16 มิ.ย. 60 เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.บางเสาธง ได้ควบคุมตัวแม่และพ่อเลี้ยง น้องรุ้ง ส่งตรวจสารเสพติดที่โรงพยาบาลบางบ่อ ก่อนจะส่งอัยการฟ้องศาล จังหวัดสมุทรปราการ เจ้าหน้าที่ตำรวจภูธรบางเสาธง จังหวัดสมุทรปราการ ควบคุมตัว นายวจะรัน ทัดสวรรค์ อายุ 35 ปี พ่อเลี้ยง และนางสาวสุภาพร นนทรา อายุ 31 ปี มารดาของ เด็กหญิง พรทิพย์ กุลนานันท์ อายุ 10 ปี เหยื่อที่ถูกมารดาและพ่อเลี้ยงร่วมกันฆ่าถ่วงน้ำในคลองสำโรง หลังจากที่ถูกเจ้าหน้าที่ตามจับกุมตัวได้ที่อำเภอพระพุทธบาท จังหวัดสระบุรี ขณะที่นำบุตรสาวคนเล็กไปฝากบ้านญาติฝ่ายพ่อเลี้ยงและเตรียมหลบหนี


โดยเจ้าหน้าที่ได้ควบคุมตัวทั้งสองออกมาจากห้องคุมขัง ขึ้นรถตู้เดินทางไปตรวจหาสารเสพติดซ้ำที่โรงพยาบาลบางบ่อ ก่อนจะส่งตัวไปให้อัยการฝากขังศาลจังหวัดสมุทรปราการ โดยไม่มีญาติหรือบุคคลรู้จักมาเยี่ยมแต่อย่างใด โดยทั้งสองมีสีหน้าเคร่งเครียดทันทีที่ถูกเจ้าหน้าที่นำตัวส่งศาลจังหวัดสมุทรปราการ ฝากขังผลัดแรกโดยพนักงานสอบสวนได้คัดค้านการประกันตัว

ได้รับการสนับสนุน


ควบคุมตัวขึ้นรถตู้


คุมตัวทำแผนประกอบคำรับสารภาพ

ได้รับการสนับสนุน


ทำแผนตอนที่มัดศพ


ช่วยกันโยนศพลงน้ำ


ได้รับการสนับสนุน

ได้รับการสนับสนุน
ขอขอบคุณข้อมูลจาก :
เรียบเรียงโดย jutisup
เผยแพร่ : 16 มิถุนายน 2560   เวลา 12:39

loading...


ข่าวอื่นๆ 


[ADS-ARTICLE-BOTTOM2]

ข่าวด่วนอื่นๆ 


.
.