หวิดดับหมู่ !! รถประจำทางสองแถวโดยสาร ล้อหลุด เสียหลักพลิกคว่ำเทกระจาด ผู้โดยสารนับสิบ บาดเจ็บระนาว (คลิป)

เผยแพร่ : 15 มิถุนายน 2560   เวลา 16:22ข่าววันนี้ เมื่อเวลา 12.00 น.วันที่ 15 มิ.ย.60 เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.รัตนาธิเบศร์ จ.นนทบุรี พร้อมเจ้าหน้าที่กู้ชีพกู้ภัย เร่งเดินทางเข้าตรวจสอบหลังจากได้รับแจ้งมีรถสองแถวโดยสารพลิกคว่ำมีผู้บาดเจ็บจำนวนมาก เหตุเกิดบนถนนรัตนาธิเบศร์ขาเข้า ช่วงจุดกลับรถหน้าบริษัทสวนส้มธนาธร อ.เมืองนนทบุรี จึงรุดเข้าตรวจสอบ


ได้รับการสนับสนุน

ที่เกิดเหตุพบรถกระบะสองแถวโดยสารยี่ห้อ โตโยต้า สีฟ้า ทะเบียน 10-1818 นนทบุรี สภาพพลิกคว่ำตะแคงอยู่ตัวรถพังเสียหาย โดยในที่เกิดเหตุพบผู้โดยสารที่มากับรถนั้นเป็น ชาย-หญิง ได้รับบาดเจ็บอยู่บนพื้นถนนจำนวนกว่า 10 ราย ทางเจ้าหน้าที่กู้ชีพและกู้ภัยได้เร่งให้การปฐมพยาบาลเบื้องต้น ก่อนที่จะเคลื่อนย้ายกระจายนำส่ง โรงพยาบาลพระนั่งเกล้า โรงพยาบาลชลประทาน และ โรงพยาบาลนนทเวช


จากการสอบถาม นายจักรพล พลอาจ อายุ 31 ปี คนขับรถเปิดเผยว่าขณะที่รับผู้โดยสารตามเส้นทางออกมาจากท่าน้ำนนทบุรี โดยวิ่งเข้า ถนนติวานนท์ ผ่านถนนสนามบินน้ำ และกลับมายังปลายทางที่ท่าน้ำนนทบุรี เช่นเดิมเมื่อถึงที่เกิดเหตุกำลังจะขับขึ้นสะพานกลับรถแต่ จู่ๆล้อหน้าด้านขวาเกิดหลุดทำให้รถนั้นเกิดเสียหลักส่ายไป-มาและเกิดพลิกคว่ำ ผู้โดยสารที่มาด้วยกว่า 10 คนบางคนตกลงมาจากรถจนได้รับบาดเจ็บดังกล่าว

ได้รับการสนับสนุน


ทางด้านเจ้าหน้าที่ตำรวจกล่าวว่า เบื้องต้นได้ทำการบันทึกภาพที่เกิดเหตุพร้อมกับสอบปากคำผู้ขับขี่ไว้ โดยผู้ขับขี่อ้างว่าสาเหตุเกิดจากที่ล้อหน้าด้านขวานั้นหลุด จึงทำให้รถนั้นเกิดเสียหลักพลิกคว่ำ จนเป็นเหตุให้มีผู้บาดเจ็บจำนวนมากดังกล่าว แต่อย่างไรก็ตามจะต้องทำการสอบปากคำจากผู้บาดเจ็บรวมถึงพยานแวดล้อมอีกครั้งถึงสาเหตุที่เกิดขึ้น


เจ้าหน้าที่เร่งช่วยเหลือปฐมพยาบาล

ได้รับการสนับสนุน


เจ้าหน้าที่เร่งเครียร์เส้นทาง


ตรวจสอบผู้ได้รับบาดเจ็บ


ได้รับการสนับสนุน

คลิปได้รับการสนับสนุน

ได้รับการสนับสนุน
ขอขอบคุณข้อมูลจาก :
เรียบเรียงโดย jutisup
เผยแพร่ : 15 มิถุนายน 2560   เวลา 16:22

loading...


ข่าวอื่นๆ 


[ADS-ARTICLE-BOTTOM2]

ข่าวด่วนอื่นๆ 


.
.