ย้ายวัดแล้ว !! ศพ "น้องรุ้ง" เตรียมสวดอภิธรรม ณ วัดมงคลนิมิตร เชิญผู้ใจบุญร่วมเป็นเจ้าภาพ !!!

เผยแพร่ : 15 มิถุนายน 2560   เวลา 13:51ข่าวสด จากเหตุการณ์สุดสะเทือนขวัญ เมื่อวันที่ 11 มิ.ย. 60 ที่เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.บางเสาธง ได้รับแจ้งเหตุจากชาวบ้านว่าพบศพปริศนาลอยอยู่กลางแม่น้ำเป็นหญิง 1 ราย ทางเจ้าหน้าที่จึงได้เข้าตรวจสอบ และพบว่าผู้เสียชีวิตนั้นเป็นเด็กหญิง อายุ 10 ขวบ หลังจากการตรวจสอบภายหลังทราบชื่อ คือน้องรุ้ง ต่อมาทางเจ้าหน้าที่จึงได้เร่งติดตามตัวผู้กระทำผิดมาดำเนินคดีทางกฎหมาย จนในที่สุดทราบว่าผู้ที่ลงมือก่อเหตุนั้นเป็น พ่อเลี้ยงและมารดาแท้ๆ ของน้อง


ได้รับการสนับสนุน

จนกระทั้งล่าสุดญาติอยากเอาศพไว้วัด แถวๆ ตลาดสี่มุมเมือง แต่วัดแจ้งญาติว่าให้ได้แค่นำศพมาเผาเท่านั้น เพราะศพตายแล้วหลายวัน ทำให้ทางผู้สื่อข่าว Baabin  ทำการดำเนิน นำศพน้องรุ้งจะมาไว้วัดมงคลนิมิตร ตำบลบางเสาธง อำเภอบางเสาธง จังหวัดสมุทรปราการ และต้องขอบคุณทางวัดด้วยที่รับการประสานจากทีมข่าว รวมขอบคุณพี่ๆ ตำรวจสืบสวน สภ.บางเสาธง ที่ช่วยประสานงานเรื่องวัดให้และเตรียมให้ความช่วยเหลือเกี่ยวกับการจัดงาน


 
หากมีผู้ใดอยากจะร่วมเป็นเจ้าภาพ หรือบริจาคเงินฌาปนกิจศพ สามารถช่วยเหลือค่าจัดงานศพ น้องรุ้ง ได้บัญชี 1270319019 ชื่อบัญชี นางสาว จันทราวดี กุลนานันท์ (น้าสาวน้องรุ้ง) ผู้ที่จัดงานศพ ธนาคารกรุงไทย สาขาสี่มุมเมือง
 

ได้รับการสนับสนุน

ได้รับการสนับสนุน
ขอขอบคุณข้อมูลจาก :
เรียบเรียงโดย Minkyrie
เผยแพร่ : 15 มิถุนายน 2560   เวลา 13:51

loading...


ข่าวอื่นๆ 


[ADS-ARTICLE-BOTTOM2]

ข่าวด่วนอื่นๆ 


.
.