แม่เฒ่าเครียด !! ตัดสินใจผูกคอดับกลางบ้าน ทิ้งตาให้อยู่คนเดียว ชาวบ้านเผย ยายเคยบ่นว่าอยากตาย !!!

เผยแพร่ : 15 มิถุนายน 2560   เวลา 12:01ข่าวสด เมื่อเวลา 11.00 น. วันที่ 15 มิ.ย. 60 ทางผู้สื่อข่าวเว็บไซต์ Baabin.com ร่วมกับเจ้าหน้าที่มูลนิธิสุขศาลานุเคราะห์นครปฐม ได้รับแจ้งเหตุมีคนเสียชีวิต ที่บริเวณ หมู่ 2 ต.บางแก้ว อ.นครชัยศรี จ.นครปฐม  จึงได้เดินทางเข้าตรวจสอบ


ได้รับการสนับสนุน

ที่เกิดเหตุเป็นบ้านไม้ 2 ชั้น สภาพค่อยข้างเก่า พื้นบ้านด้านล่างเป็นดิน เมื่อเข้าไปในบ้านพบศพนางสาวจำเนียร ศรีแก้ว อายุ 78ปี อยู่ในท่านั่งคุกเข่าใช้เชือกไนล่อนผูกคอตัวเองกับขื่อบ้าน สภาพสวมเสื้อคอกระเช้าและผ้าถุงสีน้ำเงิน 


จากการสอบถามเพื่อนบ้านเล่าว่า "บ้านนี้อยู่กันแค่ 2 คนตายาย ส่วนลูกชายนั้นผูกคอเสียชีวิตไปเมื่อประมาณปีที่แล้ว ในบ้านหลังเดียวกัน ยายนั้นมีอาชีพเก็บของเก่าขาย มีโรคประจำตัวเป็นความดันและต้อหิน ส่วนตานั้นตาหูไม่ค่อยได้ยิน ก่อนที่จะเสียชีวิตเคยบ่นว่าไม่อยากมีชีวิตอยู่ พอช่วงเช้าวันนี้ก็พบว่ายังเดินทางไปทำบุญใส่บาตรตามปกติ พอช่วงสายจึงพบว่ายายนั้นผู้คอเสียชีวิตแล้ว

ได้รับการสนับสนุน


เบื้องต้นทางเจ้าหน้าที่ตำรวจสภ. นครชัยศรี ได้ทำการสอบถามจากเพื่อนบ้าน และคุณตา และให้ทางมูลนิธิสุขศาลานุเคราะห์นำศพไปผ่าพิสูจน์ที่โรงพยาบาลนครชัยศรีเพื่อหาสาเหตุการเสียชีวิตอีกครั้งละมอบญาติเพื่อไปทำพิธีทางศาสนาต่อไป ทางผู้สื่อข่าวเว็บไซต์ Baabin ขอแสดงความเสียใจต่อครอบครัวผู้เสียชีวิตมา ณ ที่นี้ด้วย (ทางเว็บไซต์มิได้มีเจตนาซ้ำเติม ผู้เสียชีวิตหรือครอบครัวผู้เสียชีวิตแต่อย่างใด เพียงแค่ต้องการนำเสนอเพื่อเป็นอุทาหรณ์เพียงเท่านั้น) 


เจ้าหน้าที่ทำการสอบถามคุณตาที่หูไม่ดี

ได้รับการสนับสนุน


ได้รับการสนับสนุน
ขอขอบคุณข้อมูลจาก :
เรียบเรียงโดย Minkyrie
เผยแพร่ : 15 มิถุนายน 2560   เวลา 12:01

loading...


ข่าวอื่นๆ 


[ADS-ARTICLE-BOTTOM2]

ข่าวด่วนอื่นๆ 


.
.