รวบได้คาที่!! ชายกลางคน "หลอกตุ๋นเงินคนเมืองกาญจน์" แถมตรวจพบสารเสพติดในร่างกาย !!!

เผยแพร่ : 14 มิถุนายน 2560   เวลา 21:41ข่าวสด  จากเหตุการณ์ที่มีข่าวเตือนภัยในกลุ่ม "คนเมืองกาญจน์ 2" พบชายวัยกลางคน มีพฤติกรรมชอบเดินขอเงินตามสถานที่ต่างๆ โดยออกอุบายว่า "เพิ่งพ้นโทษจากเรือนจำ อยากจะกลับไปบ้านยังภูมิลำเนา บางครั้งก็บอกอำเภอไทรโยค อำเภอทองผาภูมิ และอำเภอสังขละบุรี" บางท่านสงสารจึงให้เงินไปโดยไม่รู้ว่าถูกชายคนนี้หลอก กระทั่งมีคนมาแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจให้เข้ามาตรวจสอบ 


ได้รับการสนับสนุน

ล่าสุดวันนี้ 14 มิถุนายน 2560 เวลาประมาณ 13.30 น. เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองกาญจนบุรี พร้อมด้วยศูนย์คุ้มครองคนไร้ที่พึ่งจังหวัดกาญจนบุรี และนักสังคมสงเคราะห์ ลงพื้นที่ตรวจสอบภายในห้างสรรพสินค้าโรบินสัน หลังจากที่ได้รับแจ้งว่ามีชายคนหนึ่งมีลักษณะเดินขอเงินผู้ที่มาใช้บริการในห้าง


ปรากฎว่าขณะนั้นพบชายคนดังกล่าวนั่งอยู่บริเวณหน้าร้านมิสเตอร์โดนัท จึงเข้าไปสอบสวนหาข้อเท็จจริงว่าเป็นอย่างที่ได้รับแจ้งหรือไม่ เบื้องต้นทราบชื่อคือ นายพงษ์ศักดิ์ จันทร์ดี หรือ นายชาย อายุ 38 ปี ให้การยอมรับสารภาพว่า "ทำไปเพราะความจำเป็น ต้องนำเงินไปเลี้ยงดูครอบครัว" จึงได้ให้นายชายไปตรวจปัสสาวะปรากฏว่าพบสารเสพติดภายในร่างกาย จึงได้ควบคุมตัวไปดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

ได้รับการสนับสนุน

เจอจะๆ


สอบสวนข้อเท็จจริง


ได้รับการสนับสนุน

พบสารเสพติด


ทำประวัติ


เก็บลายนิ้วมือ

ได้รับการสนับสนุน


นำตัวไปดำเนินคดี


ได้รับการสนับสนุน

ได้รับการสนับสนุน
ขอขอบคุณข้อมูลจาก :
เรียบเรียงโดย Tar
เผยแพร่ : 14 มิถุนายน 2560   เวลา 21:41

loading...


ข่าวอื่นๆ 


[ADS-ARTICLE-BOTTOM2]

ข่าวด่วนอื่นๆ 


.
.