สุดสลด!! พบเจ้าตูบแสนรู้ "นอนเฝ้าศพเจ้านายไม่ห่าง" หลังจมน้ำดับภายในสระ

เผยแพร่ : 14 มิถุนายน 2560   เวลา 20:54ข่าวสด  เมื่อเวลาประมาณ 15.20 น. วันที่ 14 มิถุนายน 2560 ร.ต.อ.สุชาติ กอแก้วทองมา รองสารวัตรสอบสวน สภ.วังสมบูรณ์ ได้รับแจ้งว่ามีพบศพคนจมน้ำภายในสระ จึงรายงานผู้บังคับบัญชาทราบและรุดเข้าตรวจสอบ พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่กู้ภัยสว่างสระแก้ว เหตุเกิดบริเวณบ้านคลองไม้เลี้ยง หมู่ที่ 10 ตำบลวังทอง อำเภอวังสมบูรณ์ จังหวัดสระแก้ว 


ได้รับการสนับสนุน

ในที่เกิดเหตุพบทรัพย์สิน เป็นกระเป๋าสตางค์ เสื้อผ้า รองเท้า ของผู้เสียชีวิต และมีสุนัขหนึ่งตัวนอนเฝ้าอยู่ริมสระ ชาวบ้านที่มามุงดูช่วยกันใช้เบ็ดตกปลาเกี่ยวร่างของผู้เสียชีวิตมาใกล้จุดที่ตื้น โดยเจ้าหน้าที่ได้ช่วยกันนำร่างขึ้นมา ตรวจสอบเบื้องต้นพบว่า สภาพศพไม่สวมเสื้อ สวมกางเกงขาสั้น ไม่พบบาดแผลหรือร่องรอยจากการถูกทำร้ายแต่อย่างใด


จากการสอบถามชาวบ้าน เล่าว่า ผู้เสียชีวิตมารับจ้างเฝ้าสวน อาศัยอยู่กับสุนัขรู้ใจอีกหนึ่งตัว ผู้เสียชีวิตนั้นชอบดื่มสุรามาก โดยล่าสุดดื่มสุราเมื่อช่วงเย็นที่ผ่านมาจนมีอาการเมามาย กระทั่งวันนี้เห็นสุนัขของผู้เสียชีวิตมานอนเฝ้าอยู่ริมสระนานผิดสังเกต มาดูใกล้ๆอีกทีพบเป็นศพแล้ว จึงรีบแจ้งเจ้าหน้าที่ให้มาตรวจสอบ

ได้รับการสนับสนุน


ทางด้านเจ้าหน้าที่ตำรวจสันนิษฐานในเบื้องต้นว่า ผู้เสียชีวิตอาจดื่มสุราจนเกิดอาการเมา คาดอาจเดินพลัดตกน้ำเองจนเสียชีวิตดังกล่าว แต่อย่างไรก็ตามเจ้าหน้าที่จะส่งร่างของผู้เสียชีวิตไปชันสูตรพลิกศพที่โรงพยาบาลวังสมบูรณ์อีกครั้งเพื่อหาสาเหตุที่แน่ชัด ก่อนจะติดต่อประสานญาติมารับศพไปบำเพ็ญกุศลทางศาสนาต่อไป 

สุนัขนอนเฝ้าศพเจ้าของ


ได้รับการสนับสนุน

ดมเจ้านายเป็นครั้งสุดท้าย


ได้รับการสนับสนุน

ได้รับการสนับสนุน
ขอขอบคุณข้อมูลจาก :
กู้ภัยสว่างสระแก้วฯ
ขอขอบคุณภาพจากจุดเกิดเหตุ
i am rescue
เรียบเรียงโดย Tar
เผยแพร่ : 14 มิถุนายน 2560   เวลา 20:54

loading...


ข่าวอื่นๆ 


[ADS-ARTICLE-BOTTOM2]

ข่าวด่วนอื่นๆ 


.
.