แดงเดือดทะลุองศา !! เมื่อ "แฟนบอล" เกือบตาย เหตุเพราะ "เชลซี" ทำพิษ

เผยแพร่ : 27 เมษายน 2560   เวลา 22:46เชื่อว่าถ้าใครได้ติดตามการแข่งขันวงการฟุตบอลโลกแล้วล่ะก็ ต้องมีทีมไอดอลเป็นของตัวเองอย่างแน่นอน ไม่ว่าจะเป็น แมนยูฯ ลิเวอร์พูล อาร์เซนอล เชลซี ฯลฯ อีกมาย ซึ่งต้องบอกได้เลยว่าแต่ละทีมนั้นก็กินกันไม่ลงจริงๆ


เชื่อว่าถ้าใครได้ติดตามการแข่งขันวงการฟุตบอลโลกแล้วล่ะก็ ต้องมีทีมไอดอลเป็นของตัวเองอย่างแน่นอน ไม่ว่าจะเป็น แมนยูฯ ลิเวอร์พูล อาร์เซนอล เชลซี ฯลฯ อีกมาย ซึ่งต้องบอกได้เลยว่าแต่ละทีมนั้นก็กินกันไม่ลงจริงๆ

ได้รับการสนับสนุน

เช่นเดียวกับข่าวกีฬาวันนี้ ที่เราไม่ได้มาเจาะกันเรื่องของกีฬา แต่กลับเป็นเรื่องของแฟนบอล ที่ได้ผิดใจกันถึงขั้นต้องลงไม้ลงมือกันเลยทีเดียว โดยเรื่องราวก็มาจากการที่เกิดการเข้าใจผิด ว่า "Michael Volle" หนุ่มวัย 23 ปี เป็นแฟนคลับของ  "ทอตนัมฮอตสเปอร์" 


เช่นเดียวกับข่าวกีฬาวันนี้ ที่เราไม่ได้มาเจาะกันเรื่องของกีฬา แต่กลับเป็นเรื่องของแฟนบอล ที่ได้ผิดใจกันถึงขั้นต้องลงไม้ลงมือกันเลยทีเดียว โดยเรื่องราวก็มาจากการที่เกิดการเข้าใจผิด ว่า "Michael Volle" หนุ่มวัย 23 ปี เป็นแฟนคลับของ  "ทอตนัมฮอตสเปอร์"

โดยเขาได้ถูกโจมตีจนกะโหลกศีรษะแตก กระดูกแก้มร้าว และมีสิทธิ์ที่อาจจะตาบอดได้เลยก็ได้ ซึ่งเขาได้ถูกทำร้ายที่สนามเวมบลีย์ โดยคนร้ายมีลักษณะอายุอยู่ที่ 20 ต้นๆ สูงประมาณ 5 ฟุต 10 นิ้ว

ได้รับการสนับสนุน


โดยเขาได้ถูกโจมตีจนกะโหลกศีรษะแตก กระดูกแก้มร้าว และมีสิทธิ์ที่อาจจะตาบอดได้เลยก็ได้ ซึ่งเขาได้ถูกทำร้ายที่สนามเวมบลีย์ โดยคนร้ายมีลักษณะอายุอยู่ที่ 20 ต้นๆ สูงประมาณ 5 ฟุต 10 นิ้ว

สาเหตุในการถูกทำร้ายครั้งนี้คาดว่า คนร้ายน่าจะเป็นแฟนคลับของทอตนัมฮอตสเปอร์เอง ที่ได้เข้าใจผิดว่าหนุ่มเคราะห์ร้ายดังกล่าว เป็นแฟนคลับของ "เชลซี" จึงได้ลงไม้ลงมืออย่างสุดพลัง ยังไงก็ตาม ก็ต้องขอให้จับคนร้ายได้เร็วๆด้วยนะคะ...


สาเหตุในการถูกทำร้ายครั้งนี้คาดว่า คนร้ายน่าจะเป็นแฟนคลับของทอตนัมฮอตสเปอร์เอง ที่ได้เข้าใจผิดว่าหนุ่มเคราะห์ร้ายดังกล่าว เป็นแฟนคลับของ "เชลซี" จึงได้ลงไม้ลงมืออย่างสุดพลัง ยังไงก็ตาม ก็ต้องขอให้จับคนร้ายได้เร็วๆด้วยนะคะ...

ดวงซวยสุดๆ

ได้รับการสนับสนุน


ดวงซวยสุดๆ


ดวงซวยสุดๆ

สเปอร์ส ปะทะ เชลซี


สเปอร์ส ปะทะ เชลซี


สเปอร์ส ปะทะ เชลซี

ได้รับการสนับสนุน

ทอตนัมฮอตสเปอร์


ทอตนัมฮอตสเปอร์


ทอตนัมฮอตสเปอร์

เชลซี


เชลซี

ได้รับการสนับสนุน


เชลซี

ได้รับการสนับสนุน
ขอขอบคุณข้อมูลจาก :
เรียบเรียงโดย Bad Blood
เผยแพร่ : 27 เมษายน 2560   เวลา 22:46

loading...


ข่าวอื่นๆ 


[ADS-ARTICLE-BOTTOM2]

.
.