หาหลักฐานมายืนยันด้วย!! หนุ่มโวย ถูกจับความเร็ว "ขับเกินร้อย" รอคิวเกือบ 2 ช.ม. มีแค่กระดาษใบเล็กๆ แล้วยึดใบขับขี่ (คลิป)

เผยแพร่ : 16 เมษายน 2560   เวลา 19:45เรื่องปัญหาจากการใช้รถใช้ถนนนั้นมีอยู่มากมาย เช่นรถชนกันบ้าง หรือว่าเมาแล้วขับบ้าง แต่ที่เราเห็นกันบ่อยในปัจจุบันนี้ ส่วนใหญ่แล้วก็จะเป็นปัญหาระหว่างประชาชนกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ อย่างเช่นชายคนนี้ที่ถูกตำรวจจับความเร็ว แต่เมื่อถามถึงหลักฐานทางเจ้าหน้าที่กลับไม่มีหลักฐานมาแสดงให้รู้ และเมื่อเจ้าตัวได้ถามต่อว่าตรงไหนตอนไหน ซึ่งได้คำตอบจากเจ้าหน้าที่ว่าไม่เกี่ยวกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ เพราะทางขนส่งเป็นคนจับ มีเพียงแค่กระดาษใบเล็กๆ ใบเดียว


ได้รับการสนับสนุน

ต่อมาเจ้าตัวได้โพสต์คลิปและข้อความลงบนโลกโซเชียลโดยระบุข้อความว่า "เดือดร้อนไหมล่ะครับ รถติดยาวเป็นหางว่าวเสียเวลารอคิวไปเกือบ 2 ชม. หลักฐานก็ไม่มี มาถึงอ้างว่าทะเบียน6631 ขับรถเร็ว ไปเสียค่าปรับด้วยนะครับ ถามว่าตรงไหนตอนไหนตอบได้ว่าไม่เกี่ยวกับตำรวจขนส่งเป็นคนจับ 


มีแค่กระดาษใบเล็กๆๆใบเดียวแล้วยึดใบขับขี่ไป โอ๊ย!!!มันมีแบบนี้ด้วยเหรอครับไม่ได้เสียดายค่าปรับหรอกครับ ถ้าผมผิดก็ว่าไปตามผิดแต่กรุณาหาหลักฐานมายืนยันกับผมด้วยครับไม่ใช่มาจับมั่วๆๆแบบนี้"

ได้รับการสนับสนุน


ยืนรอจ่ายค่าปรับ


เจ้าหน้าที่เขียนใบสั่ง

ได้รับการสนับสนุน


รถติดยาวเป็นหางว่าว


เจ้าหน้าที่พูดคุยกับประชาชน


ได้รับการสนับสนุน

กำลังเขียนใบสั่ง


รถของคนที่ถูกจับ


เขียนใบสั่งไม่ทัน

ได้รับการสนับสนุน


รถติดยาว


ยืนรอเจ้าหน้าที่


รอจนเมื่อย


ชมคลิปได้รับการสนับสนุน
ขอขอบคุณข้อมูลจาก :
เรียบเรียงโดย jutisup
เผยแพร่ : 16 เมษายน 2560   เวลา 19:45

loading...


ข่าวอื่นๆ 


[ADS-ARTICLE-BOTTOM2]

ทั่วไปอื่นๆ 


.
.