ตร.บุกจับผู้ต้องสงสัย ใช้อาวุธปืนยิงคู่กรณี "ยืนกรานไม่ยอมรับ" สุดท้ายจำนนหลักฐาน !!! (คลิป)

เผยแพร่ : 16 เมษายน 2560   เวลา 19:34ข่าวสด เมื่อเวลาประมาณ 17.40 น. วันที่ 16 เม.ย. 60 ผู้สื่อข่าวได้รับรายงานว่า เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.บางศรีเมือง กำลังลงพื้นที่ตรวจสอบปิดล้อมจับกุมเหตุผู้ต้องสงสัยใช้อาวุธปืนทำร้ายคู่กรณี มีผู้บาดเจ็บ เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงได้เดินทางลงพื้นที่เพื่อจับกุมผู้ต้องสงสัย ที่เกิดเหตุบริเวณซอยเฉลิมพระเกียรติ ซอย 4 ตำบลบางศรีเมือง อำเภอเมืองนนทบุรี จังหวัดนนทบุรี


ได้รับการสนับสนุน

เจ้าหน้าที่ได้ปิดล้อมบ้านของผู้ต้องสงสัย จนกระทั่งผู้ต้องสงสัยทนแรงกดดันไม่ไหวออกมามอบตัว เจ้าหน้าที่จึงขอตรวจค้น แต่ไม่พบอาวุธปืนและผู้ต้องสงสัยก็ไม่ยอมรับว่าอาวุธอยู่ที่ไหน พูดแต่เพียงว่าตนไม่มีอาวุธ จนเพื่อนบ้านที่เห็นเหตุการณ์มายืนยันว่าเห็นผู้ต้องสงสัยนำอาวุธปืนไปทิ้งในท่อระบายน้ำ เจ้าหน้าที่หน้าที่มูลนิธิร่วมกตัญญูลงไปค้นหาก็พบอาวุธดังกล่าว 


จากการตรวจสอบพบว่าเป็นปืนที่ประดิษฐ์ขึ้นมาเองโดยใช้วัสดุคล้ายๆกับท่อแป๊บ ใช้ลูกกระสุนเป็นลูกซองเบอร์ 12 ผู้ต้องสงสัยยอมจำนนโดยหลักฐานและให้การรับสารภาพว่าเป็นคนลงมือก่อเหตุจริง เนื่องจากก่อนหน้านี้ผู้บาดเจ็บซึ่งเป็นคู่กรณีได้หยิบยืมเงินไป ตนจึงมาทวงคืนแต่คู่กรณีบอกว่าไม่มี ไม่ให้ จนเกิดปากเสียงทะเลาะวิวาทกันอย่างรุนแรง

ได้รับการสนับสนุน


ด้านคู่กรณีท้าทายให้ตนใช้ปืนยิง เมื่อได้ยินเช่นนั้นจึงเกิดบันดาลโทสะ คว้าอาวุธปืนที่ประดิษฐ์ขึ้นมายิงไปที่ตัวคู่กรณี จนได้รับบาดเจ็บที่หน้าแข้งด้านซ้าย 

ทั้งนี้เจ้าหน้าที่ได้นำตัวผู้บาดเจ็บส่งโรงพยาบาลพระนั่งเกล้าเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ส่วนผู้ก่อเหตุเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ควบคุมตัวไปดำเนินคดีที่ สภ.บางศรีเมือง 


ได้รับการสนับสนุน

เชิญชมคลิปได้รับการสนับสนุน

ได้รับการสนับสนุน
ขอขอบคุณข้อมูลจาก :
เรียบเรียงโดย Tar
เผยแพร่ : 16 เมษายน 2560   เวลา 19:34

loading...


[ADS-ARTICLE-BOTTOM2]

ข่าวด่วนอื่นๆ 


.
.