พร้อมแล้วเหรอ !!! "เธียร์รี่ อองรี" อาจรับช่วงต่อคุม "อาร์เซน่อล" ต่อจากอาร์แซน แวนเกอร์ !!

เผยแพร่ : 27 มีนาคม 2560   เวลา 19:41เธียร์รี่ อองรี (Thierry Henry) ยอมรับว่าชื่อของเขามีส่วนเข้าไปเกี่ยวกับการรับช่วงต่อคุมทีมปืนใหญ่ต่อจาก อาร์แซน แวนเกอร์ ซึ่งเขาได้เผยว่าเขาอาจยังไม่พร้อมที่จะรับตำแหน่งโค้ชก็ได้


ได้รับการสนับสนุน

เมื่อวันจันทร์ ที่ 27 มีนาคม 2560 เว็บไซต์ เดลี่เมล์ ได้รายงานข่าวเกี่ยวกับตำนานดาวยิงแห่งทัพปืนใหญ่อาร์เซน่อล เธียร์รี่ อองรี ที่กำลังทำหน้าที่ผู้ช่วยโค้ชให้กับ โรเบอโต้ มาติเนซ (Roberto Martinez) เพื่อคุมทีมชาติเบลเยี่ยม ได้ยอมรับว่าชื่อของเขามีส่วนอยู่ในการรับช่วงต่อคุมทีม ซึ่งอาจจะได้รับช่วงต่อจาก อาร์แซน แวนเกอร์ ที่กำลังจะหมดสัญญาในฤดูกาลหน้า ซึ่งเขาก็ยังยืนยันไม่ได้ว่าตนเองจะได้คุมทีมอาร์เซน่อลจริงๆหรือเปล่า


โดยเธียร์รี่ อองรี ได้กล่าวว่า "ทุกอย่างไม่ได้ขึ้นอยู่กับเขา มันเป็นการตัดสินใจของทางสโมสร ซึ่งเขาไม่ใช่คนที่จะเลือกว่ามันควรจะเป็นเช่นใด " และเขายังได้กล่าวอีกว่า "ผมพร้อมแล้วเหรอ ผมไม่รู้และคงไม่มีใครรู้หรอก แต่ผมยังต้องเรียนรู้สิ่งต่างๆอีกมากมายในอาชีพของผม จริงๆแล้วผมก็ไม่ได้คิดจะเป็นผู้ช่วยโค้ชไปตลอดชีวิตหรอก แต่การเป็นโค้ชก็ไม่ใช้เป้าหมายจริงๆของผม แต่ใครจะรู้ ผมอาจจะรักงานโค้ชก็ได้"

ได้รับการสนับสนุน


เธียร์รี่ อองรี ตำนานดาวยิงแห่งทัพปืนใหญ่อาร์เซน่อล


ได้รับการสนับสนุน

ได้รับการสนับสนุน
เรียบเรียงโดย foon
เผยแพร่ : 27 มีนาคม 2560   เวลา 19:41

loading...


ข่าวอื่นๆ 


[ADS-ARTICLE-BOTTOM2]

.
.