เลิกเล่นกันหมดหรือยัง !!! "Pokemon Go" จัดอีเว้นท์ใหญ่ให้ผู้เล่นได้ออกล่าโปเกมอนเรืองแสง !!

เผยแพร่ : 23 มีนาคม 2560   เวลา 21:29Pokemon Go จัดอีเว้นท์ Pokemon Go's big water event ให้ผู้เล่นทุกคนได้ออกล่า ลาปาส โปเกมอนน้ำที่หายากกัน นอกจากนี้ยังแอบเซอร์ไพรส์ด้วยการปล่อยโปเกมอนเรืองแสงมาให้ผู้เล่นตามหากันด้วย


ได้รับการสนับสนุน

เรียกว่าเป็นการกลับมาของสุดยอดเกมที่เขย่าวงการเกมมือถือทั่วโลกเลยก็ว่าได้ เมื่อเกมอย่าง โปเกมอนโก อัพเดทแพทช์ใหญ่ไปเมื่อไม่นานมานี้ด้วยการเพิ่มโปเกมอนเจเนอร์เรชั่น 2 เข้ามาให้ผู้เล่นตามจับกัน ซึ่งล่าสุดก็ได้จัดอีเว้นท์ Big Water มาให้ผู้เล่นได้ตามหาโปเกมอนน้ำที่หายากอย่างลาปาสกัน


แต่จุดขายไม่ได้อยู่ตรงนั้นเมื่อทางทีมงานได้เซอร์ไพรส์ผู้เล่นด้วยการปล่อย Pokemon Shiny หรือโปเกมอนเรืองแสงที่หายาก มาให้ผู้เล่นไล่จับกันอีกด้วย ซึ่งเจ้าโปเกมอนสีแปลกพวกนี้เป็นโปเกมอนป่าที่หาพบได้ยากมากๆ แถมยังเป็นการสุ่มขึ้นมาให้จับเป็นรายบุคคล นั้นหมายความว่าหากคุณเจอโปเกมอนเรืองแสง เพื่อนของคุณหรือผู้อื่นที่อยู่บริเวณใกล้เคียงอาจจะไม่เจอแบบคุณก็ได้

ได้รับการสนับสนุน


สำหรับโปเกมอนเรืองแสงที่ทีมงานได้ปล่อยมาตอนนี้ยังคงมีเพียงเจ้า MagiKarp เพียงตัวเดียวเท่านั้น ซึ่งโอกาสเจอเจ้าโปเกมอนเรืองแสงนี้เท่ากับ 1.079 % ซึ่งถือว่ายากเอามากๆเลย แต่ถ้าคุณสามารถจับเจ้า Magikarp เรืองแสงมาได้แล้วพัฒนาร่างของมัน มันจะกลายเป็น เกียราดอสสีแดงสุดหายากด้วย


คลิป Shiny magikarp

ได้รับการสนับสนุนได้รับการสนับสนุน
ขอขอบคุณข้อมูลจาก :
เรียบเรียงโดย foon
เผยแพร่ : 23 มีนาคม 2560   เวลา 21:29

loading...


ข่าวอื่นๆ 


[ADS-ARTICLE-BOTTOM2]

.
.