Watch Dogs 2 !!! สวมบทบาท "แฮกเกอร์" สุดระห่ำ "ล้วงข้อมูล" มันให้หมดเมือง !!

เผยแพร่ : 11 มีนาคม 2560   เวลา 16:22Watch Dogs 2 เป็นเกม Action ในรูปแบบ Open World อีกหนึ่งเกมที่สามารถเล่นได้ทั้งบน PC ,XBox One และ PS4 จากค่าย Ubisoft ผู้สร้างซีรีย์เกมกินสเป็คอย่าง Assassin's Creed ที่ผู้เล่นจะได้สวมบทบาทเป็นแฮกเกอร์หนุ่มวัยรุ่นที่ต้องการจะแทรกแซงและทำลายระบบปฏิบัติการของรัฐบาลที่มีไว้ใช้สอดแนมประชาชน


ได้รับการสนับสนุน

โดยรวมแแล้ว Watch Dogs 2 ออกจะเป็นเกมที่เหมือนกับเกมอย่าง GTA หรือ Assassin's Creed ที่เราจะสามารถออกเดินทางไปทั่วโลกของเกมได้อย่างอิสระ แน่นอนว่าระบบเกมก็จะมีภารกิจหลักหรือภารกิจเนื้อเรื่องและภารกิจรองมากมายให้เราทำ และนับค่า EXP เป็นยอด Follower หรือยอดผู้ติดตามนั้นเอง ยิ่งเราทำภารกิจมากเท่าไหร่ยอดผู้ติดตามก็ยิ่งมากขึ้นเท่านั้น


โดยเราจะได้รับบทเป็น Marcus Holloway วัยรุ่นผิวสีผู้มีความสามารถในการแฮกระบบต่างๆได้อย่างง่ายดาย และเป็นสมาชิกของทีม Dedsec ที่ต้องการใช้ความสามารถของตัวเองในการจัดการกับการเอารัดเอาเปรียบจากรัฐบาล เหมือนอย่างที่เขาเคยโดนโยนความผิดเกี่ยวกับการผิดพลาดของระบบทำให้เขาต้องกลายเป็นจำเลยในเหตุการณ์ครั้งนั้น

ได้รับการสนับสนุน


เนื่องจากตัวเกมเป็นระบบ Open World ทำให้การเดินทางไปยังแต่ละจุดของเมืองนั้นค่อนข้างนานถึงนานมากเลยทีเดียว ถ้าวิ่งไปก็อย่าหวังว่าทั้งวันจะวิ่งข้ามเมืองได้เลย แต่เกมนี้เราสามารถชิงรถจากประชาชนทั่วไปมาใช้เป็นพาหนะในการเดินทางได้ แถมยังมีระบบ Fast Travel ที่สามารถเคลื่อนย้ายไปยังอีกสถานที่ได้อย่างรวดเร็วอีกด้วย


ระบบของเกมนี้เรายังสามารถสร้างอาวุธขึ้นมาเพื่อต่อสู้กับศัตรูที่ตอนหลังๆค่อนข้างจะอึดถึกทนเอามากๆ ด้วยการสร้างปืนจากเครื่องพิมพ์ 3 มิติที่มีตั้งอยู่ทั่วเมือง 

ได้รับการสนับสนุน


และระบบที่สำคัญอีกหนึ่งระบบในเกมคือการ Free Running หรือการวิ่งผ่านสิ่งกีดขวางต่างๆที่เป็นตัวชูโรงของเกมจากค่าย Ubisoft เลยก็ว่าได้ โดยรวมแล้ว Watch Dogs 2 ถือว่าสามารถทำออกมาได้ดีทั้งระบบภาพ คอนเซ็ปต์เกม ระบบเกมที่หลากหลายมากขึ้นจากภาคแรก ทำให้ถือว่าคุ้มค่าในราคาที่จะต้องจ่ายเพื่อซื้อเกมนี้มา


ได้รับการสนับสนุน

ได้รับการสนับสนุน
ขอขอบคุณข้อมูลจาก :
เรียบเรียงโดย foon
เผยแพร่ : 11 มีนาคม 2560   เวลา 16:22

loading...


ข่าวอื่นๆ 


[ADS-ARTICLE-BOTTOM2]

เกมอื่นๆ 


.
.