คว้าธนูตะลุยโลกไดโนเสาร์ !!! "Horizon Zero Down" มหาเทพเกมคอนโซลโคตร "กราฟฟิก" ระดับพระกาฬ !!

เผยแพร่ : 9 มีนาคม 2560   เวลา 14:05Horizon Zero Down สุดยอดเกมกราฟฟิคระดับมหากาฬจากการพัฒนาของ Guerrilla Games เป็นเกมที่จะลงเครื่อง Play Station 4 ตัวเกมเป็นเกมแนว Action RPG ในรูปแบบ OpenWorld ซึ่งผู้เล่นสามารถท่องโลกของเกมได้อย่างอิสระ พร้อมกับระบบการต่อสู้สุดมัน


ได้รับการสนับสนุน

เนื้อเรื่องของเกมนี้เริ่มต้นมาจากโลกในอนาคตอันใกล้ ปี 2062 โลกที่อารยธรรมของมนุษยชาติล่มสลายไปแล้วกว่าพันปี มนุษย์ที่เหลือรอดอาศัยอยู่อย่างพอเพียงโดยกระจายกันอยู่เป็นเผ่าต่างๆ และมีเหล่าสัตว์ชีวจักรกลซึ่งอาศัยร่วมกับมนุษย์อย่างสงบสุข แต่แล้ววันหนึ่งเหล่าสิ่งมีชีวิตจักรกลกลับคลุ้มคลั่งจู่โจมมนุษย์ ทำให้ตัวเอกของเรื่องต้องออกตามหาความจริงของสาเหตุที่ชีวจักรกลเข้าจู่โจมมนุษย์


ตัวเกมเป็นเกมแนว Action RPG ในรูปแบบ OpenWorld นั่นหมายความว่าผู้เล่นสามารถเดินทางไปทั่วโลกของเกมโดยไม่ต้องเข้าโหลดแผนที่ใหม่ รูปแบบของเกมจะเป็นการต่อสู้กับศัตรูในที่มีขนาดหลากหลายทั้งเล็กและใหญ่ จึงทำให้ตัวเกมมีความคล้ายคลึงกับเกม MonsterHunter 

ได้รับการสนับสนุน


ผู้เล่นสามารถหาอาวุธสวมใส่จากการดรอปจากมอนสเตอร์ โดยอาวุธก็จะมีมากมายหลายรูปแบบให้เลือกใช้และยังสามารถอัพเกรดได้ด้วย Coil เพื่อเพิ่มค่าการต้านทานสถานะ เพราะระบบในเกมนี้เน้นไปที่การแพ้ทางของธาตุเป็นหลัก หากเราเลือกใช้ธาตุได้ถูกต้องก็จะสามารถต่อสู้กับศัตรูได้ดีกว่าเดิม


ตัวเกมยังมีระบบอัพเกรดสกิลหรือทักษะของตัวละครอีกด้วย โดยแบ่งเป็น 3 สายหลักๆคือ สาย Prowler หรือสายลอบสังหาร สาย Brave หรือสายประจันหน้า และสุดท้ายสาย Forager หรือสายหาไอเทม

ได้รับการสนับสนุน


คุณภาพกราฟฟิกระดับสูงสุดของเกม Play Station 4


ได้รับการสนับสนุน

ได้รับการสนับสนุน
ขอขอบคุณข้อมูลจาก :
เรียบเรียงโดย foon
เผยแพร่ : 9 มีนาคม 2560   เวลา 14:05

loading...


ข่าวอื่นๆ 


[ADS-ARTICLE-BOTTOM2]

เกมอื่นๆ 


.
.