วางจำหน่ายแล้ว !!! "เกมแอ็คชั่น" สไตล์ "สาวโหด" กระโดดฟัน "NieR: Automata" ทั้ง PS4 และ PC !!!

เผยแพร่ : 7 มีนาคม 2560   เวลา 15:04NieR: Automata เป็นเกมแนว Action-RPG และ Open World ซึ่งผู้เล่นจะมีอิสระในการท่องไปในโลกของเกมได้อย่างไร้ขีดจำกัด ตัวเกมสามารถเล่นได้บนเครื่อง PlayStation 4 และ PC เกมนี้ได้ถูกพัฒนาโดยทีม Square Enix และ Platinum Games ซึ่งได้วางจำหน่ายไปเมื่อวันที่ 23 กุมภาพันธ์ 2017 สำหรับเครื่อง PS 4 ส่วน PC มีแผนวางจำหน่ายในวันที่ 7 มีนาคม 2017


ได้รับการสนับสนุน

NieR: Automata เป็นเกมซีรีย์ภาคที่ 2 ของ NieR ต่อจากภาค Nier Replicant / Nier Gestalt ตัวเกมเป็นเกมแนวแอ็คชั่นอาร์พีจีร่วมกับระบบการเล่นแบบ Open World ที่ผู้เล่นจะมีอิสระในการท่องไปในโลกของเกมอันกว้างใหญ่


เรื่องราวในเกมภาคนี้จะกล่าวถึงโลกที่ล่มสลาย  ในปีคริสต์ศักราชที่ 5012 เมื่อโลกได้ถูกเหล่าเอเลี่ยนจากต่างดาวรุกราน  ด้วยการใช้เหล่า "เหล่าหุ่นจักรกล" โจมตีจนมวลมนุษยชาติต้องหลบหนีขึ้นไปอยู่บนดวงจันทร์

ได้รับการสนับสนุน


ต่อมาในปีคริสต์ศักราชที่ 5204 มวลมนุษยชาติเริ่มใช้แผนการโต้ตอบเพื่อชิงเอาดินแดนคืนจากเหล่าเอเลี่ยน  ภายใต้การนำขององค์กรที่เรียกตัวเองว่า "YorHa" โดยการส่งเหล่าหุ่นแอนดรอยด์ลงไปที่โลก  แต่ด้วยกำลังรบที่แตกต่างกันมากเกินทำให้ YorHa สูญเสียกำลังพลไปเป็นจำนวนมาก ซึ่งผู้เล่นจะได้รับบทบาทในการเล่นเป็นหุ่นแอนดรอยด์สาวที่มีรหัสว่า "2B"


ระบบการเล่นในเกมนี้เป็นแบบบังคับต่อสู้สไตล์ Action RPG ที่จะต้องโจมตีทำคอมโบไปเรื่อยๆ ด้วยการใช้ท่าทางจากการควบคุมที่แตกต่างกัน

ได้รับการสนับสนุน


คลิป NieR: Automata PS4 Review: Too Good 2B True | PlayStation 4 | Gameplay Footageได้รับการสนับสนุน

ได้รับการสนับสนุน
ขอขอบคุณข้อมูลจาก :
เรียบเรียงโดย foon
เผยแพร่ : 7 มีนาคม 2560   เวลา 15:04

loading...


ข่าวอื่นๆ 


[ADS-ARTICLE-BOTTOM2]

เกมอื่นๆ 


.
.