งดงามตระการตา !!! เปิดคลิป "สเก็ตบอร์ด" ติด "ระเบิดควัน" หลากสีสัน ที่จะเปลี่ยนเมืองที่น่าเบื่อให้สดใส !!

เผยแพร่ : 6 มีนาคม 2560   เวลา 23:09สเก็ตบอร์ดถือเป็นกีฬาเอ็กซ์ตรีมอีกหนึ่งประเภทที่ได้รับความนิยมในหมู่วันรุ่นทั่วโลก ซึ่งการเล่นสเก็ตบอร์ดนั้นจำเป็นต้องมีทักษะที่ผ่านการฝึกฝนจนชำนาญ และยังต้องสวมอุปกรณ์ป้องกันทั้งหมวกนิรภัย ปลอกข้อศอกและหัวเข่าอีกด้วย วันนี้ทีมข่าวบ้าบิ่นจะพาไปพบกับสเก็ตบอร์ดแบบใหม่ที่ติดตั้งอุปกรณ์ในการปล่อยควันหลากสีสันไว้ด้านหลังด้วย จะสวยงามแค่ไหนไปชมกัน


ได้รับการสนับสนุน

การเล่นก็ยังคงเหมือนสเก็ตบอร์ดทั่วไป โดยผู้เล่นต้องใช้เท้าข้างหนึ่งเหยียบไว้บนบอร์ด และอีกข้างหนึ่งดันพื้นเพื่อออกแรงส่ง ใช้การเอียงตัวเพื่อควบคุมทิศทาง


จากคลิปจะเป็นการเล่นสเก็ตบอร์ดด้วยการแล่นไปทั่วเมือง ซานฟรานซิสโก ประเทศสหรัฐอเมริกา โดยติดตั้งอุปกรณ์ปล่อยควันไว้ที่ด้านหลังของบอร์ด เมื่อมองภาพจากมุมสูงก็ทำให้เกิดภาพอันสวยงามขึ้น

ได้รับการสนับสนุน


การเล่นกีฬาเอ็กซ์ตรีมนั้นผู้เล่นจำเป็นต้องมีร่างกายที่แข็งแรง และยังต้องมีทักษะเฉพาะทางที่ชำนาญในกีฬานั้นๆด้วย ซึ่งอาจต้องใช้เวลาในการฝึกฝนอยู่นานพอสมควร


และสิ่งที่ขาดไม่ได้สำหรับกีฬาประเภทนี้คืออุปกรณ์ป้องกัน ที่จะช่วยคุณในยามที่เกิดอุบัติเหตุได้ เพราะไม่ว่าคุณจะมีทักษะที่ชำนาญแค่ไหน อุบัติเหตุก็สามารถเกิดขึ้นได้ทุกเมื่อ

ได้รับการสนับสนุน


คลิป Smoke Grenade Freebording in San Francisco! in 4kได้รับการสนับสนุน

ได้รับการสนับสนุน
ขอขอบคุณข้อมูลจาก :
เรียบเรียงโดย foon
เผยแพร่ : 6 มีนาคม 2560   เวลา 23:09

loading...


ข่าวอื่นๆ 


[ADS-ARTICLE-BOTTOM2]

.
.